Tải ngay Aura Kingdom – Game hành động đồ họa Anime chất lừ vừa ra mắt toàn cầu

Loading...

Sau quãng thời gian ra mắt tại một số khu vực thì cuối cùng X-Legend Entertainment cũng chính thức phát hành Aura Kingdom trên cả 2 nền tảng iOS và Android toàn cầu. Game thủ việt ngay từ bây giờ có thể kéo xuống cuối bài và tải về trải nghiệm thử nhé!

X-Legend Entertainment là một hãng phát triển game đến từ Đài Loan, hãng này nổi tiếng với các sản phẩm game online đình đám như Eden Eternal, Dragomon Slayer, Twin Saga và mới gần đây nhất là Aura Kingdom. Sau quãng thời gian ra mắt tại một số khu vực thì cuối cùng Aura Kingdom cũng chính thức được phát hành miễn phí trên toàn cầu. Game thủ Việt có thể tải về trò chơi ngay từ bây giờ.

Cho những ai chưa biết, Aura Kingdom vốn là một MMORPG đình đám trên PC được nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment phát hành năm 2013 và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Thừa kế cốt truyện cũng như thế giới quan của phiên bản PC gốc, người chơi trong Aura Kingdom Mobile sẽ đóng vai trò như những Envoys có số phận gắn bó với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight.

Các Eidolon đóng vai trò khá quan trọng trong game khi không chỉ là pet chiến đấu cùng người chơi mà còn kiêm luôn vai trò thú cưỡi giúp nhân vật tăng tốc độ di chuyển trên bản đồ. Cơ chế chiến đấu và di chuyển trong game được thiết kế khá linh động, nhờ vào hệ thống phím ảo, joystick ảo được bố trí hợp lý trên màn hình, cũng như hệ thống Auto, giúp nhân vật của bạn có thể tự động tìm đường, chiến đấu hay sử dụng kỹ năng mà không cần phải thao tác quá nhiều. Khá thích hợp đối với những người thường xuyên bận bịu trong công việc nhưng vẫn muốn thưởng thức game.

Aura Kingdom không đưa ra lựa chọn các lớp nhân vật nhưng lại cho người chơi lựa chọn sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau tương ứng với mỗi class mà bạn thường thấy trong các game nhập vai. Bao gồm: Dual Blades (Duelists), Sword and Shield (Guardians), Great Axe (Ravagers), Staff (Wizards), Dual Pistols (Gunslingers), Cannon (Grenadiers), Magic Book (Sorcerers) và Harp (Bards). Ngoài ra, người chơi còn nhận được sự trợ giúp đắc lực của các Eidolon với những khả năng đặc biệt như dịch chuyển nhanh, buff tăng sức mạnh cho nhân vật,…

Hiện tại có hơn 70 Eidolon đa dạng và độc đáo được phát hành cho người chơi thu thập và thuần hóa. Người chơi có thể chọn tối đ aba Eidolon để đồng hành cùng mình (nhưng chỉ có một Eidolon hoạt động tại mọi thời điểm). Không chỉ những Eidolon sở hữu các khả năng đặc biệt mà bản thân người chơi khi tích lũy đủ điểm năng lượng cũng có thể tạo ra những combo tấn công với sức mạnh khổng lồ, phối hợp cùng Eidolon giúp quét sạch kẻ thù.

Ngoài ra, Aura Kingdom Mobile còn được xây dựng với khá nhiều tính năng cũng như các chế độ chơi cực kỳ thú vị nhưng cũng không kém phần cạnh tranh. Sau một thời gian du ngoạn trong thế giới của Aura Kingdom Mobile, bạn hãy bắt đầu nghĩ đến việc tìm cho bản thân một bang hội, hay liên minh nào đó để gia nhập. Đây sẽ là nơi mà mọi người giúp đỡ nhau, cùng chiến đấu và tiêu diệt vô số những kẻ thù cũng như các quái vật hung tợn, từ đó thu thập về hàng loạt những phần thưởng cực kỳ giá trị, có công dụng trong việc nâng cấp và cường hóa trang bị, vũ khí cũng như kỹ năng của nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Theo GameK

Loading...

Bài viết liên quan