Tác giả Yoshihiro Togashi tiết lộ vẫn muốn tiếp tục hoàn thành và kết thúc loạt phim “Hunter x Hunter”

Tin mới giành cho những người hâm mộ manga Hunter X Hunter (Thợ Săn Tí Hon) của họa sĩ Yoshihiro Togashi là bộ truyện chắc chắn sẽ được hoàn thành.

Nếu bạn không biết, năm 2018 được xem là bước ngoặt đối với Hunter x Hunter kể từ khi loạt phim xuất hiện lần đầu vào tháng 3 năm 1998 và đến tận bây giờ tác giả Yoshihiro Togashi vẫn chưa hoàn thành manga. Hunter x Hunter đã cán mốc 20 tuổi trong năm nay nhưng người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn đang tự hỏi liệu rằng thương hiệu này sẽ bao giờ kết thúc.

Tác giả Yoshihiro Togashi và Hunter

Chính vì thế, Togashi đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi vô cùng được quan tâm đó. Gần đây, Shueisha đã xuất bản ấn phẩm mới nhất của Weekly Shonen Jump và bản cập nhật đã tổ chức một cuộc phỏng vấn mới với Togashi. Chính tại đây, tác giả đã tiết lộ liệu anh có hoàn thành câu chuyện Hunter x Hunter và liệu manga có kết thúc hay không rằng “Tôi cần hoàn thành việc viết Hunter x Hunter. Đã đến thời điểm mà câu chuyện cần được kết thúc trước khi tôi chết. Tôi vẫn giữ ý định hoàn thành nó ”.

Tác phẩm ăn khách Hunter x Hunter
Tác phẩm ăn khách Hunter x Hunter

Đối với người hâm mộ, xác nhận này vô cùng tuyệt vời nhưng độc giả vẫn chưa cảm thấy Hunter x Hunter sẽ được tiếp tục trong thời gian tới. Thậm chí, Hunter x Hunter còn trở nên nổi tiếng hơn vì sự trì trệ mãi không ra mắt phần mới của tác phẩm. Nhìn vào chặng đường 20 năm qua, một số trang thống kê ở Nhật Bản từng cho biết rằng họa sĩ Yoshihiro Togashi từ khi bắt đầu sáng tác Hunter X Hunter từ năm 1998 đến nay đã nghỉ tới hơn… 59% thời gian.

Hết lần này đến lần khác, các fan trung thành của bộ manga Hunter X Hunter đã phải chờ vô thời hạn hóng ngày bộ truyện ra mắt. Mới đây nhất, vừa mới quay trở lại chưa được bao lâu thì Hunter X Hunter sẽ lại tiếp tục bị tạm dừng. Thông tin này đã được xác nhận trên số 18 của tạp chí Jump, manga Hunter X Hunter sẽ tạm ngừng xuất bản bắt đầu từ số 19 hồi 9 tháng 4.

Chính vì thế, người hâm mộ đã phát ngán khi suốt ngày phải nghe tác giả xin lỗi vì suốt ngày thông báo hoãn lên hoãn xuống rồi. Có tiếp tục ra tiếp truyện thì ra nhanh đi.

Loading...

Bài viết liên quan