Tác giả tiết lộ bộ truyện tranh Conan sẽ kết thúc trong năm 2016

Sau hơn 20 năm được phát hành, “cha đẻ” của bộ truyện tranh nổi tiếng Gosho Aoyama vào một ngày đầu tháng 4 vừa qua đã tuyên bố bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan sẽ được kết thúc trong năm nay. Thông tin này được một tạp chí tại Nhật Bản đăng tải, sau khi thực hiện một buổi phỏng vấn với tác giả Gosho Aoyama.

Thông tin về kết thúc của bộ truyện siêu phẩm Thám tử lừng danh Conan đang vô cùng nổi tiếng này đang khiến các độc giả đang vô cùng xôn xao.

Theo đó, nguyên nhân chính khiến bộ truyện này bị ngưng sản xuất là bởi dù bộ phim đang được nhiều người biết tới, nhưng đa phần khán giả trung thành chỉ toàn là học sinh. Bên cạnh việc tiết lộ thông tin khiến không ít fan hâm mộ series phim hoạt hình này cảm thấy tiếc nuối, nhiều người tỏ ra vô cùng tò mò với kết thúc của bộ truyện tranh đã có tuổi đời hơn 2 thập kỷ này.

Bản thân tác giả Aoyama cũng đang muốn giữ bí mật cho cái kết của Thám tử lừng danh Conan. Ông tiết lộ rằng trong tập cuối sẽ có 10 chương, và tất cả các nhân vật sẽ đồng loạt xuất hiện trong tập cuối này. Việc Conan có bảo toàn được tính mạng và trở lại với hình dạng ban đầu hay không vẫn là ẩn số; điều duy nhất chắc chắn đó là sẽ xuất hiện trùm cuối của tổ chức mafia áo đen và đem tới nhiều bất ngờ cho người đọc.

Siêu trộm Kid được tiết lộ sẽ là nhân vật khá quan trọng của tập cuối.

Thông tin này ngay sau khi đưa ra đã khiến hàng loạt người hâm mộ lên mạng xã hội “gây bão” và tỏ ra tiếc nuối khi bộ truyện đã gắn liền với tuổi thơ của họ kết thúc.

Nguồn: Blogtamsu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcLùm xùm vụ một nữ coser Việt Nam bị ‘ám hại’ tại cuộc thi Cosplay
Bài tiếp theoNhững người bạn thân tốt nhất chỉ có ở trong anime
Loading...