Tác giả One Punch Man bất ngờ chỉnh sửa chương 122, hóa ra Saitama lạc đường nhưng có mục đích

Đang tải...

Yusuke Murata và ONE đã thực hiện 1 số sự thay đổi trong cốt truyện chương 122 của bộ manga One Punch Man.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Ở thời điểm hiện tại, One Punch Man đã ra mắt tới chương thứ 123. Câu chuyện vẫn đang tập trung vào việc các anh hùng cấp cao đối đầu với những con quái vật cấp cao nhất. Dù vậy, dường như các anh hùng đang bị lép vế trong cuộc chiến phải nói là hấp dẫn nhất trong bộ truyện tính tới thời điểm hiện tại.

Cho tới thời điểm này, bộ truyên vẫn đang được thực hiện khá hoàn hảo và rất được các fan hâm mộ hài lòng. Tuy vậy, dường như điều đó vẫn là chưa đủ với 2 tác giả Yusuke Murata và ONE, họ vẫn liên tục thực hiện công việc sáng tạo và chỉnh sửa để bộ truyện trở nên hoàn hảo nhất. Và mới đây, tác giả Yusuke Murata đã bất ngờ thay thế 1 vài trang truyện ở chương 122 khi vẽ hẳn ra 4 trang truyện hoàn toàn khác biệt cho chương này.

Phần lớn các thay đổi của chương 122 là về phần truyện của 2 nhân vật Thiểm Quang Flash và Saitama. Lúc này, cả 2 nhân vật này đang đi lạc trong hang ổ của lũ quái vật. Ở chương 122 gốc, Thiểm Quang Flash và Saitama đi lạc đường khá dài dòng. Còn tại bản chỉnh sửa mới, cả hai vẫn lạc đường. Thế nhưng, Flash lại nghi ngờ rằng họ rơi vào bẫy của quái vật. Thế là Saitama… đấm luôn tường để thông đường, giúp họ có thể tìm tới lũ quái vật nhanh hơn.

Chương 122 cũ và chương 122 mới.
Chương 122 cũ và chương 122 mới.

Thêm nữa, Yusuke Murata cũng đã bổ sung thêm 1 số chi tiết tươi mới cho bộ truyện. Flash và Saitama trên đường đi đã dự tính bắt bừa một con quái vật nào đấy để bắt nó dẫn đường tới gặp vua quái vật Orochi.

Trớ trêu thay, thứ mà họ gặp lại là một con quái vật đang trốn tránh trong toilet để tránh gặp phải các anh hùng hạng S. Dù vậy, thứ mà con quái vật này gặp lại là 1 trong những anh hùng hạng S mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Saitama thì có vẻ không hề do dự cho lắm và cho con quái vật 30 giây để “xong việc”, còn Flash tỏ rõ sự khó chịu và bịt mũi.

Theo nhiều fan hâm mộ, việc thay đổi 1 chút về những trang truyện này làm cho cốt truyện ở phần này trở nên rõ ràng hơn. Thay vì chỉ chạy loanh quanh và giải thích về các anh hùng hạng S, Saitama và Flash đã có một lộ trình rõ ràng và mục tiêu cụ thể chứ không phải khiến người đọc băn khoăn về chuyện hai anh chàng này chạy đi đâu nữa. Đây rõ ràng là 1 sự thay đổi hợp lý từ 2 tác giả Yusuke Murata và ONE.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tác giả One Punch Man bất ngờ chỉnh sửa chương 122, hóa ra Saitama lạc đường nhưng có mục đích tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan