Tác giả One Piece hé lộ tạo hình của Luffy và Ace phiên bản “bô lão”

Tác giả Eiichiro Oda đã không ít lần chia sẻ rằng, bộ manga nổi tiếng của ông còn lâu mới đến ngày kết thúc. Các fan vẫn rất sốt sắng để biết được từng chặng tiếp theo trong chuyến hành trình của đội quân hải tặc Mũ Rơm. Tuy vậy, câu chuyện dù có dài đến đâu thì cũng phải có hồi kết, và tác giả của One Piece đã sẵn sàng chuẩn bị cho điều này.

Luffy phiên bản người già với kết cục tốt và xấu.

Mới đây, trong phần trả lời thư bạn đọc trên tạp chí Shounen Jump số mới nhất, tác giả Eiichiro Oda đã “nhá hàng” hình ảnh của Luffy và Ace ở độ tuổi 40 và 60. Thậm chí, ông còn cẩn thận giả tưởng luôn cả phiên bản kết cục xấu và tốt dành cho cả hai nhân vật này.

Còn đây là phiên bản cây cao bóng cả của Ace.

Ở phiên bản kết cục tốt, cả Luffy và Ace vẫn trông hết sức phong độ, dù đã ở độ tuổi tứ tuần và lục tuần, họ vẫn chứng tỏ rằng mình là những tay hải tặc cừ khôi và sẵn sàng chinh chiến trên đại dương. Còn ở phiên bản xấu, trông cả hai có phần thừa cân, nhếch nhác và khiến người xem trông mà chán hẳn. Hy vọng rằng, tác giả Oda sẽ cho chúng ta đi tới kết cục cuối cùng trong thời gian sớm nhất và hé lộ tạo hình thật sự mà ông dành cho Luffy và những người đồng đội trên con tàu Thousand Sunny.

Các bạn đang xem bài viết Tác giả One Piece hé lộ tạo hình của Luffy và Ace phiên bản “bô lão” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts