Tác giả Nijiiro Days tái xuất cùng Manga mới

Nếu bạn là fan của thể loại lãng mạn, chắc hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Mizuno Minami và Nijiiro Days. Và cũng mới đây, tác giả Minami đã trở lại cùng tựa truyện mới!

Mới đây, trang chủ của tạp chí Bessatsu Margaret đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tác giả Mizuno Minami (Nijiiro Days) đã chính thức phát hành tác phẩm mới mang tên Koi wo Shiranai Bokutachi (Tạm dịch: Chúng Ta Không Hiểu Được Tình Yêu) trong số tháng 7 của tạp chí, ra mắt ngày 13 tháng 6 vừa qua.

Tác giả Mizuno Minami đã ra mắt manga mới mang tên Koi wo Shiranai Bokutachi.
Tác giả Mizuno Minami đã ra mắt manga mới mang tên Koi wo Shiranai Bokutachi.

Nội dung Koi wo Shiranai Bokutachi:

Lấy đề tài lãng mạn, Koi wo Shiranai Bokutachi xoay quanh mối quan hệ giữa sáu bạn trẻ, trong đó bao gồm đôi bạn thân Eiji và Naohiko. Đối lập với cậu bạn Eiji vẫn còn độc thân, Naohiko hẹn hò cùng Izumi, song cả hai lại phải yêu xa. Chứng kiến mối tình gian nan của bạn mình, Eiji dần cảm thấy lòng rối bời.

Cũng tại ngôi trường cấp ba, cuộc sống của Eiji dần thay đổi khi Ikeazawa xuất hiện.

Trước đó, chương đầu tiên của Koi wo Shiranai Bokutachi đã được phát hành trong tập san Bessetsu Margaret Sister Fuyu Fes (tập 2), ra mắt vào tháng Giêng năm nay.

Tác giả Mizuno Minami vốn nổi tiếng với cùng bộ truyện Nijiiro Days (2012) với trọn bộ 15 tập. Nội dung Nijiiro Days xoay quanh tình bạn thân thiết của bốn chàng trai trẻ tuổi gồm Natsuki, Tomoya, Keiichi và Tsuyoshi. Ngoài ra, truyện cũng cho ra thêm CD kịch truyền thanh (2014) và loạt anime truyền hình (2016) do studio Production Reed sản xuất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tác giả Nijiiro Days tái xuất cùng Manga mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan