Tác giả Manga One Punch Man qua đời, bộ truyện nhiều khả năng bị trì hoãn vô thời hạn?

Đây không chỉ là tin buồn với tác giả Yuusuke Murata mà còn là tin buồn với tất cả những người hâm mộ bộ manga One Punch Man.

Mới đây, Kensuke Murata, em ruột của mangaka nổi tiếng Yuusuke Murata, mới đã thông báo rằng cha ruột của mình qua đời. Không chỉ cộng đồng yêu mến truyện tranh Nhật Bản, các fan trên khắp thế giới vô cùng thương tiếc trước thông tin đau buồn này.

Trên Twitter của mình, mangaka Yuusuke Murata cũng chia sẻ thông tin này. Anh viết rằng “con xin cảm ơn cha vì những gánh nặng trong suốt thời gian dài vừa qua.”

Mặc dù chưa có thông báo cụ thể từ mangaka này cũng như nhà xuất bản Shueisha, tuy nhiên các fan của bộ manga One Punch Man cũng đã xác định được rằng, bộ truyện One Punch Man tạm thời sẽ bị hoãn lại vô thời hạn để tác giả lo việc hậu sự cho cha mình. Hy vọng rằng, tác giả Yuusuke sẽ sớm vượt qua mất mát này để trở lại với bộ truyện One Punch Man trong thời gian sắp tới.

One Punch Man vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, bộ manga này đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Các bạn đang xem bài viết Tác giả Manga One Punch Man qua đời, bộ truyện nhiều khả năng bị trì hoãn vô thời hạn? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts