Tác giả Manga Nijusseiki Shounen chúc mừng thành công của Parasite giành giải Oscar

Đang tải...

Nếu đã là tín đồ của phim điện ảnh thì hiển nhiên gần đây bạn cũng đã biết rằng tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar lần thứ 92 do Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ tổ chức, Parasite – Ký Sinh Trùng đã giành lấy chiến thắng vang dội tại sân chơi lớn như thế này!

Thật vinh dự khi bộ phim được xướng tên tại các hạng mục: Phim truyện xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Phim quốc thế xuất sắc và Kịch bản gốc xuất sắc.

Đây cũng là bộ phim đầu tiên tại Việt Nam (VN chiếu rạp) nằm trong danh sách Đề Cử Oscar được chiếu sớm và có doanh thu khả quan nhất.

Bên cạnh đó, Naoki Urasawa, tác giả bộ manga Nijusseiki Shounen và Monster đã vẽ một bức tranh chúc mừng vị đạo diễn Bong Joon-Ho cho bộ phim Parasite trên twitter của mình.

Bộ phim xoay quanh hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tác giả Manga Nijusseiki Shounen chúc mừng thành công của Parasite giành giải Oscar tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan