Tác giả Light Novel Toaru Majutsu no Index “Úp Mở” về Project lớn

Vừa qua Kamachi Kazuma – tác giả của những series light novel/manga nổi tiếng như Toaru Majutsu no Index, Heavy Object, Toaru Kagaku no Railgun – mới đây đã khiến các fan “đứng ngồi không yên” khi “úp mở” rằng ông đang dự định một “project lớn” trong năm 2017 này.

Trang web chính thức của Kamachi Kazuma – tác giả của các series light novel Toaru Majutsu no Index, Heavy Object mới đây đã “bật mí” rằng ông sẽ cho ra mắt một “project lớn” trong năm 2017.

Trong suốt 2 năm qua, cứ mỗi tháng Kamachi lại cho ra mắt một vol light novel mới qua Dengeki Bunko, nhưng chuỗi liên tục ấn tượng đó đã bị gián đoạn trong tháng này. Mặc dù vậy, Kamachi thông báo sẽ trở lại cùng một vol mới trong tháng 03, và trên trang web của mình, ông khuyên các fan hãy tiếp tục theo dõi để được cập nhật thêm nhiều thông tin mới.

Kamachi hiện đang xuất bản độc quyền một bộ truyện về ma cà rồng và zombie (ảnh dưới) trên trang web chính thức của mình, và phần cập nhật mới nhất đã được đăng tải vào đầu tháng 01 này.

Tác giả Light Novel Toaru Majutsu no Index "Úp Mở" về Project lớn

Một vài tác phẩm mới được xuất bản gần đây của tác giả Kamachi gồm có: Toaru Majutsu no Index x Dennou Senki Virtual-On: Toaru Majutsu no Virtual-On, một tác phẩm crossover giữa light novel Toaru Majutsu no Index và thương hiệu game arcade Virtual-On; series light novel Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Ken Seijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa “Buu Buu”, được phát hành vào tháng 03 năm ngoái, với Mahaya vẽ minh họa.

Bên cạnh các tác phẩm được nhiều người biết đến như Heavy Object, Toaru Majutsu no Index, Kamachi còn là tác giả của một số light novel khác như Waltraute-san no Konkatsu Jijou, Satsujin-ki to Deep End, Kantan na Monitor Desu, và Intelle Village no Zashiki Warashi. Tạp chí Shonen Gangan của Square Enix đã đăng một manga crossover trong khoảng thòi gian từ tháng 02 tới tháng 10 năm 2015, với điểm nhấn là sự góp mặt của nhiều nhân vật từ các tác phẩm của ông.

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tác giả Light Novel Toaru Majutsu no Index “Úp Mở” về Project lớn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan