Tác giả Kazuma Kamachi và những Light Novel ra mắt đều đặn

Nếu nói về các tác giả viết nhiều light novel nhất trong 1 năm thì sẽ không thể bỏ qua được Kazuma Kamachi. Ông là tác giả của các bộ light novel nổi tiếng như A Certain Magical Index hay Heavy Object. Nhưng điều “kinh dị” là, cứ mỗi tháng ông lại cho ra một volume Light Novel mới, điều đó đã trở thành thói quen của tác giả này trong 2 năm trở lại đây. Và hiện tại đây là năm thứ 3 ông vẫn cho ra các tác phẩm mới rất đều đặn mà chưa hề có dấu hiệu ngừng lại.

Tác giả Kazuma Kamachi và những Light Novel ra mắt đều đặn

Nói về sự nghiệp của ông, khi ông debut bộ light novel đầu tiên vào năm 2014 mang tên Mitō Shōkan://Blood Sign, thì từ đó đến giờ cũng mỗi tháng ông lại cho mắt tác phẩm mới, lần lượt là những cái tên như Intellectual Village no Zashiki Warashi, Heavy Object, Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa “Buu Buu”, Shinyaku Toaru Majutsu no Index, và những bộ light novel crossover nhỏ mỗi tháng. Hiện tại tháng tiếp theo sẽ là Heavy Object: Ichiban Chiisana Sensō (Heavy Ojbect: The Smallest War) và vol.3 của LN Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa “Buu Buu” sẽ ra mắt độc giả.

Không dừng lại ở đó, ông cũng đang viết bộ về đề tài zombie/vampire mang tên Kyūketsuki no Ane to Zombie no Imōto ga wa ni Hairita-sōna me de Kotchi Mite Irukedo Dōshimashō…Riaru Dedakedo trên website của riêng mình.

Theo TinAnime

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tác giả Kazuma Kamachi và những Light Novel ra mắt đều đặn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan