Tác giả Kairi Shimotsuki sẽ cho ra mắt phần ngoại truyện Brave10 vào tháng 6

Câu truyện diễn ra vào thời Sengoku (Chiến Quốc) – kỷ nguyên của đao thương và hỗn loạn tại Nhật Bản, trước khi cuộc chiến Sekigahara giúp chấm dứt tao đoạn phân tranh khốc liệt. Nhân vật chính là một Ronin (Samurai Vô Chủ) vùng Iga tên là Saizou Kirigakure – người luôn lang bạt đó đây để tìm kiếm một chủ nhân xứng đáng cho mình phụng sự.

Tờ nguyệt san Comic Gene số ra tháng 6 thuộc Kodakawa đã tiết lộ vào hôm thứ 7 vừa qua rằng tác giả của series Brave10 – Kairi Shimotsuki, sẽ chính thức khởi động lại một loạt manga mới, dự kiến mang tên Brave10 Tawamure trong ấn bản tháng 7 của tạp chí, khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 15/6. Chương truyện đầu tiên sẽ bao gồm một hình ảnh màu sắc cực đẹp làm điểm nhấn.

Brave10 Tawamure là phần ngoại truyện (spin-off) của cả hai series Brave10 lẫn Brave10 S và cốt truyện sẽ xoáy sâu vào tuyến nhân vật Saizou Kirigakure, Sasuke Sarutobi cũng như Hattori Hanzou. Theo thông tin cho biết, nội dung lần này chắc hẳn sẽ tiết lộ về những điều đã từng xảy ra, có liên quan đến quá khứ của họ.

Series Brave10 S đã được tác giả Kairi Shimotsuki hoàn thành vào tháng 3 năm nay và NXB Kadokawa cũng cho phát hành cuốn manga tổng hợp 9 vol hôm 26/3 vừa qua. Shimotsuki ra mắt Brave10 S như một sự nối tiếp của phần Brave10 ban đầu ở số ra đầu tiên trên tạp chí nguyệt san Comic Gene từ năm 2011.


Hình ảnh bìa manga tổng hợp 9 vol do Kadokawa xuất bản

Nội dung tác phẩm:

Câu truyện diễn ra vào thời Sengoku (Chiến Quốc) – kỷ nguyên của đao thương và hỗn loạn tại Nhật Bản, trước khi cuộc chiến Sekigahara giúp chấm dứt tao đoạn phân tranh khốc liệt. Nhân vật chính là một Ronin (Samurai Vô Chủ) vùng Iga tên là Saizou Kirigakure – người luôn lang bạt đó đây để tìm kiếm một chủ nhân xứng đáng cho mình phụng sự. Trong một lần tình cờ, anh cứu được Isanami – thần nữ của điện Izumo và vô tình gặp gỡ Sanada Yukimura – vị Lãnh Chúa tài ba muốn thu phục “Thập Đại Anh Hùng” về dưới trướng để cùng ngài xây dung bá nghiệp thiên thu. Kể từ đó, Saizou theo chân Sanada tập hợp những người còn lại và câu chuyện về ước nguyện thống trị thiên hạ bắt đầu từ đây…

Giới thiệu một số nhân vật trong Brave10:

Saizou Kirigakure

Nhân vật chính, vị Ronin lang bạt, đồng thời là sát thủ trong truyền thuyết của Iga, anh nắm giữ sức mạnh Huyền Quang (Ánh Sáng).

Isanami

Sau khi thần điện Izumo bị phá hủy, Isanami đã may mắn trốn thoát và được Saizou cứu giúp. Cô nắm giữ sức mạnh của Ám Tử – nữ thần của sự hủy diệt.

Sasuke Sarutobi

Sasuke là người thuộc Koga – thủ lĩnh của nhóm ninja bảo hộ cho Sanada. Sức mạnh của anh là Mộc.

Anastasia

Anastasia – một trong những thành viên đầu tiên của “Thập Đại Anh Hùng”, đồng thời cũng là thanh mai trúc mã của Saizou. Cô chi phối sức mạnh của Băng.

Yuri Kamanosuke

Yuri là thủ lĩnh của một toán sơn tặc – mang theo bản năng tàn bạo và khát máu, yêu thích việc giết chóc và những cuộc giao tranh khốc khi gặp đối thủ xứng tầm. Cậu nắm giữ quyền năng của Gió.

Kakei Juzou

Kakei là một thuộc hạ vô cùng trung thành của Sanada và cũng như thành viên trong “Thập Đại Anh Hùng”. Sức mạnh của anh là Kim.

Miyoshi Seikai Nyudoa

Tự nhận mình là một cao tăng, Miyoshi đã từng làm việc tại đền thờ Izumo trước khi bỏ đi. Anh là đại ca của Isanami và rất yêu quý cô em gái này. Anh chi phối quyền năng của Thổ.

Benmaru

Benmaru vô cùng giỏi về chất nổ và cạm bẫy, tên thật của cậu là Rokurou, nhưng do trùng tên với Unno Rokurou (cũng là một trong “Thập Đại Anh Hùng”) nên sau khi gặp gỡ, Sanada đã đổi tên cậu thành Benmaru (ấu danh của Sanada). Sức mạnh của cậu là Hỏa.

Nezu Jinpachi

Nezu từng là một thuyền trưởng, sau khi kết nghĩa với Kekai, anh trở thành thuộc hạ dưới trướng của Sanada. Anh mang trong mình sức mạnh của Điện.

Unno Rokurou

Rokurou là thân tín của Sanada, anh luôn đi theo bảo vệ cho vị Lãnh Chúa này. Sức mạnh của Rokurou là Thủy nên anh có thể điều khiển sóng âm. Hơn nữa, mắt phải của anh có khả năng ghi lại những kí tự trên giấy tờ cũng như đọc được kí ức của người khác.

Sanada Yukimura

Vị Lãnh Chúa nổi tiếng anh minh của vùng Ueda và cũng là người đã chiêu mộ “Thập ĐẠi Anh Hùng” về dưới trướng mình để cùng tạo nên cơ nghiệp.

Manga có một phiên bản anime truyền hình, được chuyển thể vào năm 2012 và Crunchyroll đã đăng tải series ngay khi nó vừa lên sóng tại Nhật Bản. Tokyopop cũng cho xuất bản tựa manga Madness của nữ tác giả Shimotsuki từ năm 2009.

Theo: fufufu

Các bạn đang xem bài viết Tác giả Kairi Shimotsuki sẽ cho ra mắt phần ngoại truyện Brave10 vào tháng 6 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts