Tác giả của Project ARMS cho ra mắt bộ Manga mới toanh mang tên Gijin

Mới đây nhà văn Kyoichi Nanatsuki và họa sĩ Manyo Asahi đã cho ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Gijin (Humanoid) trên trang web đọc manga Sunday Webry của Shogakukan vào ngày 18/10.

Câu chuyện của bộ manga bắt đầu khi cô nàng học sinh trung học Kiriko bất ngờ bị tấn công bởi một người đàn ông dường như đã biến thành một thứ gì đó vô cùng quái dị trên một chuyến tàu. Rất may là người bạn cùng lớp và cũng là thành viên câu lạc bộ sinh học của cô, Sōta, đã giúp cô thoát ra ngoài, và cô có thể trốn thoát được là nhờ vào sự ứng biến nhanh chóng của cậu. Thế nhưng điều duy nhất chờ đợi cô đó là càng nhiều quái vật hơn nữa khi cô chạy về đến nhà của mình.

Nanatsuki đã xuất bản manga Project ARMS cũng với họa sĩ Ryōji Minagawa trên tạp chí Weekly Shonen Sunday từ năm 1997 – 2002. Viz Media đã phát hành 22 tập manga bằng tiếng Anh vào năm 2003 – 2009.

Bộ truyện tranh này đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 26 tập vào năm 2001, và một phần tiếp theo gồm 26 tập có tựa đề Project ARMS: The 2nd Chapter cũng đã được phát sóng vào năm 2001-2002. Viz Media đã phát hành season đầu tiên trên DVD vào năm 2002 – 2004 và sau đó phát hành tiếp season thứ hai trên DVD vào năm 2004 – 2005. Discotek Media đã cấp phép lại cả hai season của bộ anime vào năm 2017 và đã phát hành loạt phim ở hạng mục video gia đình.

Các bạn đang xem bài viết Tác giả của Project ARMS cho ra mắt bộ Manga mới toanh mang tên Gijin tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts