Tác giả của One – Punch Man sẽ nhanh chóng “tái xuất” sau đám tang của cha mình?

Sau tin buồn cha của tác giả One – Punch Man qua đời thì nhiều fan hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho số phận của bộ truyện tranh đình đám này.

One- Punch Man vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, tuy nhiên sau đó bộ manga này đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One- Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Bộ truyện kể về một anh chàng làm siêu nhân chỉ để cho vui và luôn cảm thấy buồn chán vì mình quá… mạnh. Anh chàng nhân vật chính – Saitama sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc đến mức có thể hạ bất cứ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Thế nhưng một ngày, anh chàng này nhận ra rằng mình tuy mạnh nhưng không hề nổi tiếng. Sau đó anh đã quyết định gia nhập hiệp hội siêu anh hùng để tìm kiếm danh tiếng cho bản thân.

Tuy nhiên với bộ mặt và tính cách khá ngờ nghệch mà lại mang trong mình sức mạnh khủng khiếp, anh chàng Saitama luôn bị dính phải những tình huống dở khóc dở cười.

Với nội dung hấp dẫn, độc đáo không lấy làm lạ khi hàng triệu fan hâm mộ trên thế giới hàng ngày, hàng tuần ngồi ngóng chờ những tập tiếp theo của bộ truyện. Nó như trở thành một thói quen không thể bỏ khắc sâu vào trong tâm trí mỗi người.

Thế nhưng mới đây trước tin buồn cha đẻ của tác giả Yusuke Murata qua đời thì nhiều nguồn tin cho rằng bộ truyện tranh sẽ bị tạm ngưng vô thời hạn khiến các fan vô cùng hoang. Thế nhưng mọi người đừng quá lo lắng quá vì đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ mà thôi.

Tác giả Yusuke Murata thông báo tin buồn về việc cha anh qua đời vào ngày 10/5/2019.

Sau khi thông tin về việc bố của Murata mất, chúng tôi đã theo dõi rất nhiều các nguồn tin uy tín Nhật Bản để xác nhận về việc liệu bộ truyện có bị tạm ngưng một thời gian hay không. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một thông tin xác thực nào kể cả.

Thậm chí mới đây trên tài khoản Twitter của họa sĩ Murata thì anh còn đăng thông báo rằng “đám tang đã kết thúc” kèm theo đó là hình ảnh “sushi và bia”. Như vậy như mọi chuyện gia đình đã xong xuôi và tác giả hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc luôn.

Tác giả Yusuke Murata thông báo “đám tang đã kết thúc”. Như vậy anh có thể bắt tay vào công việc luôn

Vì vậy mọi người đừng nên nghe bất cứ tin đồn thất thiệt nào rồi buồn bã, khóc lóc. Hãy chờ đợi những phản hồi từ phía tác giả để biết được những thông tin chính xác nhất. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Tác giả của One – Punch Man sẽ nhanh chóng “tái xuất” sau đám tang của cha mình?

Loading...

Bài viết liên quan