Tác giả của Anime Kuma Miko ra mắt Manga mới trong tháng 2

Tác phẩm xuất bản thứ hai của Young Magazine của tạp chí manga thứ 3 Kodansha  tiết lộ hôm thứ sáu rằng tác giả truyện tranh Masume Yoshimoto sẽ ra mắt một Manga mới mang tên Mahō Shōjo Omatsu (Magical Girl Omatsu) trong đợt phát hành tiếp theo của tạp chí vào thứ 6. Các tạp chí mô tả các Manga mới như một “magical girl historical drama”.

Yoshimoto ra mắt Manga Kuma Miko: Girl Meets Bear trong tạp chí Comic Flapper xuất bản trong tháng 5 năm 2013 của Kadokawa. Sau đó Kadokawa thêm nó vào dịch vụ web truyện tranh ComicWalker vào tháng 3 năm 2014. Kadokawa biên soạn và phát hành chương thứ 7 của Manga vào ngày 23 tháng 9.

Tác giả của Anime Kuma Miko ra mắt Manga mới trong tháng 2

Kuma Miko: Girl Meets Bear nói về Machi, một học sinh trung học, một vu nữ (Miko) tại một ngôi đền Shinto gìn giữ một con gấu trong các hốc của một ngọn núi nào đó trong khu vực Tohoku phía Bắc Nhật Bản. Người giám hộ của Machi là một con gấu có tên là Natsu, một ngày Machi nói với Natsu là muốn đến một trường học ở thành phố. Vì lo lắng cho Machi nên Natsu đưa ra các thử nghiệm buộc cô phải trải qua để có thể tồn tại trong thành phố.

Manga One Peace Books được phát hành tạo Bắc Mỹ, và nó biên soạn và phát hành chương thứ 2 vào ngày 20.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tác giả của Anime Kuma Miko ra mắt Manga mới trong tháng 2 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan