Tác giả Atsushi Ohkubo tuyên bố En En no Shouboutai sẽ là bộ Manga cuối cùng trong sự nghiệp

Mới đây, Atsushi Ohkubo mới đây vừa hé lộ trong tập 23 của En En no Shouboutai (Fire Force) rằng bộ truyện đã đi vào hồi kết. Tác giả cũng tuyên bố “câu chuyện đã đi vào màn kết và tôi cũng đã xác định rằng đây sẽ là manga cuối cùng của mình, nên xin hãy tiếp tục đồng hành cùng tôi cho tới lúc đó nhé”.

Ohkubo (Soul Eater) ra mắt En En no Shouboutai trên tạp chí Weekly Shōnen của NXB Kodansha từ tháng 9/2015. Đến nay, bộ truyện đã phát hành đến tập thứ 23, tập 24 dự kiến sẽ lên kệ vào 17/7 tới.

Nỗi khiếp sợ bao phủ toàn khu vực dân cư tại Tokyo. Những người dân bình thường bị chi phối bởi quỷ dữ, bỗng chốc cháy phừng lên, trở thành ngọn đuốc người gọi là Bộc Hoả Nhân Tượng, thiêu rụi toàn bộ những nơi mà nó đi qua. Để bảo vệ người dân, đội đặc nhiệm phòng cháy chữa cháy – Fire Force – luôn sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu chống lại Bộc Hoả Nhân Tượng. Câu chuyện xoay quanh Shinra, một thành viên mới của Fire Force. Một cậu bé có siêu năng lực chạy cực nhanh, đôi bàn chân toé lửa của cậu luôn để lại “dấu chân của quỷ” mỗi khi cậu sử dụng năng lực của mình. Cùng với đội đặc nhiệm, cậu bước vào những cuộc chiến không hồi kết để tìm ra nguyên nhân ẩn đằng sau hiện tượng kì bí này.

En En no Shouboutai hiện đã được chuyển thể thành anime với season 1 ra mắt từ tháng 7 đến tháng 12 năm ngoái, kéo dài 24 tập. Season 2 có tựa Fire Force: Chapter 2 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè 2020.

Các bạn đang xem bài viết Tác giả Atsushi Ohkubo tuyên bố En En no Shouboutai sẽ là bộ Manga cuối cùng trong sự nghiệp tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts