Tác giả 20th Century Boys – Urasawa Naoki tái xuất cùng Manga mới

Mới đây, số 20 của Big Comic Original (NXB Shogakukan) đã tiết lộ một tin tức đáng mừng cho các fan của tác giả Urasawa Naoki. Theo đó, tiên sinh hiện đang trong quá trình xuất xưởng tựa manga mới mang tên Mujirushi – Le signe des rêves (Dấu Vết Của Giấc Mơ), dự kiến phát hành trên tạp chí vào ngày 20 tháng 10 tới.

Tuyên truyền manga Mujirushi – Le signe des rêves trên tạp chí.
Tuyên truyền manga Mujirushi – Le signe des rêves trên tạp chí.

Đây quả thật là tin tức đáng mừng dành cho fan hâm mộ của tác giả Urasawa Naoki nói riêng, và cộng đồng fan trinh thám nói chung. Ngoài ra, Mujirushi – Le signe des rêves cũng là cái tên tiếp theo sau khi ông và đồng tác giả Nagasaki Takahashi kết thúc manga Billy Bat vào tháng 8 năm 2016.

Tác giả Urasawa Naoki là cái tên nổi tiếng của dòng manga trinh thám – bí ẩn, một số tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp ông là Pluto, Monster, 20th Century Boys và 21st Century Boys. Đồng thời, loạt tác phẩm của ông còn được chuyển thể thành nhiều sản phẩm ăn theo như: anime Monster (2004-2005), live-action 20th Century Boys (2008-2009), ba bản anime Jigoro! (1989, 1992, 1996). Hiện anime Pluto cũng đang trong quá trình sản xuất.

Urasawa Naoki cũng là gương mặt đã mang về rất nhiều giải thưởng danh giá trong làng 2D Nhật Bản như Giải thưởng Manga Shogakukan, Giải thưởng Kodansha Manga, Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu,…

Loading...

Bài viết liên quan