TABooks đã không còn xa lạ với cộng đồng yêu thích manga và light novel tại Việt Nam. Và mới đây, đơn vị này đã bất ngờ đăng tải tin tức về Dấu Ấn Rồng Thiêng– một cái tên rất quen thuộc với độc giả Việt- trên trang fanpage chính thức.

Vào ngày 21 tháng 7 vừa qua, đơn vị xuất bản TABooks đã bất ngờ đăng tải hình ảnh tựa truyện Dragon Quest (Dấu Ấn Rồng Thiêng) trên trang Instagram chính thức.

Tin tức này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của các độc giả yêu thích tác phẩm 2D tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn đang thắc mắc liệu TABooks sẽ phát hành Dragon Quest: Dai no Daibouken hay Dragon Quest Retsuden: Roto no Monshou.

Tin tức đăng tải trên Instagram của TABooks:

Ad để đây và không nói gì. #comingsoon #tabooks #dragonquest

Bài viết do TABooks – Publisher/Book Store (@tabooks.vn) chia sẻ vào

Được biết, Dragon Quest: Dai no Daibouken và Dragon Quest Retsuden: Roto no Monshou vốn là hai tựa manga độc lập được chuyển thể từ loạt game nhập vai cùng tên do Square Enix phát hành.

Theo đó, Dragon Quest: Dai no Daibouken của tác giả Riku Sanjou và họa sĩ Hiroshi Inada được ra mắt trên Tuần san Shounen Jump từ 1989 đến 1996, tổng cộng 349 chương và trọn bộ 37 tập truyện. Đây cũng là một trong những tác phẩm ăn khách nhất mọi thời đại của tạp chí này với 40 triệu bản in bán ra.

Nội dung sơ lược:

Truyện xoay quanh Dai, cậu bé trú ngụ trên hòn đảo Delmurin của những quái vật hiền lành và thân thiện. Sau khi trải qua hàng loạt biến cố, cậu cùng bạn bè mình quyết định rời đảo để thực hiện sứ mệnh tiêu diệt Ma Vương cứu lấy thế giới.

Mặt khác, Dragon Quest Retsuden: Roto no Monshou của Kawamata Chiaki, Koyanagi Junji và Fujiwara Kamui ra mắt trên Nguyệt san Shounen Gangan (Square Enix) từ 1991 đến 1997, với tổng 21 tập truyện và hơn 18 triệu bản bán ra tính đến năm 2015.

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến chống lại Ma Vương của hoàng tử Arus- hậu duệ của vị anh hùng Roto và Lunafrea- con gái của vị đại tướng Volgoy. Cả hai cùng hợp sức diệt trừ loài yêu quái để trả lại hòa bình cho đế quốc Carmen đang bị yêu ma chiếm đóng.

TABooks sẽ phát hành bộ truyện tranh kinh điển Dấu Ấn Rồng Thiêng

Loading...

Bài viết liên quan