Sword Art Online: War of Underworld tung trailer, poster mới hé lộ Asuna sẽ tham gia vào cuộc chiến ở “thế giới ngầm’

Vậy là sau quãng thời gian chờ đợi, Sword Art Online: War of Underworld cũng sắp được ra mắt rồi đấy!

Phần thứ ba của Sword Art Online sẽ là phần dài nhất trong sê-ri cho đến nay đấy. Thực tế là phần phim này rất dài, và nó sẽ kéo dài ít nhất bốn mùa phim.

Nửa đầu của Sword Art Online: Alicization đã kết thúc vào đầu năm nay và phần 3 sẽ trở lại với arc mới War of Underworld vào tháng 10 này. Sau khi phần 1 của mùa 3 khép lại, bây giờ chúng ta sẽ có thể nhìn rõ hơn những gì sẽ đến trong phần tiếp theo qua 1 đoạn video giới thiệu và poster mới.

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/7/22/640×360—-saoanime-twitter-1563767051696698444103-6a1cc.mp4″]

Đoạn trailer đầy đủ cho arc War of Underworld mà bạn vừa xem ở trên dường như là một phiên bản mở rộng của teaser được phát hành trong Anime Expo 2019 khi được bổ sung thêm vài thông tin quan trọng mà người hâm mộ chắc chắn muốn biết. Có vẻ như Asuna dường như cũng sẽ sớm “tham gia cuộc chiến” ở Underworld. Vâng, bạn có thể kiểm tra điều này ở poster mới dưới đây!

Khi arc Alicization kết thúc, dường như Kirito bị một chấn thương lớn sau nỗ lực tiếp xúc với thế giới thực. Và bây giờ Alice đang đi lang thang, đẩy theo một Kirito “như người mất hồn” với hy vọng rằng anh ta sẽ hồi phục. Loạt phim dường như đang tập trung nhiều hơn vào Alice, và poster ở trên cho thấy một bộ trang phục hoàn toàn mới cho Asuna, dường như muốn ám chỉ rằng cô ấy sẽ tham gia vào hành động của arc mới này.

Đây là 1 gợi ý hấp dẫn để người hâm mộ mong đợi phần mới hơn. Tuy nhiên, ngày phát hành cụ thể của War of Underworld vẫn chưa được xác nhận.

Trong phần Sword Art Online: Alicization , Kirito hỗ trợ phát triển giao diện FullDive thế hệ thứ tư – Soul TransLator – bằng cách thử nghiệm tính năng gia tốc thời gian của nó. Tuy nhiên, cậu không có bất kì ký ức nào về việc đã làm bên trong vì ký ức của cậu bị hệ thống tự ý chặn lại.

Cậu bị tấn công và đầu độc bởi Johnny Black (tên tội phạm thứ ba đã chạy thoát) ở thế giới thực và tỉnh lại ở UnderWorld mà không có chút ký ức vào về thế giới này hay làm thế nào cậu đến được đây. Cậu gặp được Eugeo và giúp đỡ cậu ta trong vài vấn đề khó khăn. Trải qua 1 vài chuyện, Kirito quyết định hỗ trợ Eugeo tìm kiếm Alice trong lúc tìm cách thoát ra ngoài, về với thực tại. Sau đó họ đã cùng nhau chống lại nữ tư tế tối cao…

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online: War of Underworld tung trailer, poster mới hé lộ Asuna sẽ tham gia vào cuộc chiến ở “thế giới ngầm’ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts