Sword Art Online Season 3 xác nhận được công chiếu vào năm 2017

Vậy là các tin đồn về phần 3 của Seri Anime chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Reki Kawahara cuối cùng cũng đã được làm sáng tỏ bởi 1 Video ngắn do A-1 Picture tung ra trên Youtube và các trang cộng đồng khác.

Sword Art Online Season 3 xác nhận được công chiếu vào năm 2017

Đã có rất nhiều tin đồn về phần 3 mang tên Under World sẽ sớm đến được với tay người xem trong năm tiếp theo, thế nhưng có vẻ như các tên tuổi nổi tiếng khác như, Accel World, Attack on Titan đều sẽ được ra mắt vào năm 2016 tới đây và quan trọng nhất là việc phần đông người xem chê chích rất nhiều về 2 phần vừa qua của Sword Art Online, có thể xem rõ hơn tại đây. Nên A-1 Picture đã có 1 bước đi mới cho riêng mình, chính là tạo nên 1 Movie trong SAO với nội dung hoàn toàn mới (sẽ không giống với Light Novel và 2 phần trước đây mà chúng ta đã biết) vào năm 2016 để tạo tiền đề mới cho phần 3 mang tên Under World này vào năm 2017.

Hãy cùng xem qua đoạn Video về bước đi mới này của Sword Art Online 3 nhé :

Sword Art Online Season 3 xác nhận được công chiếu vào năm 2017

Vậy là năm tiếp theo đây chúng ta sẽ được chứng kiến 1 Sword Art Online với diện mạo hoàn toàn mới và cũng là điều rất đáng quan tâm, nhưng hãy đừng quên rằng Sword Art Online vẫn sẽ đi đúng theo con đường của 1 trò chơi sinh tử cùng sự đóng góp rất lớn của bộ đôi Kirito – Asuna đấy nhé và sắp tới ở phần 3, diễn biến về cặp đôi này sẽ có phần khác đi rất nhiều nữa, các bạn đừng quá mong chờ điều gì nhé !

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online Season 3 xác nhận được công chiếu vào năm 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan