Sword Art Online mùa 4 tập 8: Eldrie hy sinh, Alice tiến vào rìa lãnh thổ của Dark Territory

Sau khi dũng cảm liều mình để cứu Alice và các đồng đội, Eldrie hy sinh trong sự nuối tiếc của các fan Sword Art Online.

Sau khi Kimetsu no Yaiba – bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã được các fan săn đón nồng nhiệt.

Trong tập 7 vừa rồi, khán giả đã được chứng kiến những pha hành động đẹp mắt và những diễn biến gây cấn nhất trong giai đoạn đầu của đại chiến Underworld. Alice đã thi triển đòn đánh và tiêu diệt số lượng lớn kẻ địch. Alice đã hấp thu toàn bộ sức mạnh bóng tối vào thần thuật khiến cho lực lượng hắc pháp sư của Dark Territory không thể sử dụng ma pháp.

Sau khi đáp xuống đất, Alice phát hiện Eldrie đang bị thương. Ngay sau đó, tên thủ lĩnh của Orges xuất hiện và tiết lộ thông tin bên phía Chúa tể Vector treo thưởng cho những ai tìm được Vu nữ ánh sáng, tức Alice. Tên thủ lĩnh muốn tấn công và bắt Alice đi nhưng sau đó đã bị Alice kết liễu ngay tại chỗ. Bên phía Dark Territory, do không có sức mạnh bóng tối để sử dụng ma pháp, Chúa tể Vector đã ra mệnh lệnh tàn nhẫn: giết 3000 quân Orcs để có đủ năng lượng cung cấp cho các hắc pháp sư sử dụng ma pháp.

Alice quay về và lập kế hoạch tiến vào rìa lãnh thổ Dark Territory với Đội trưởng Bercouli và Fanatio. Theo đó, đội hình gồm Alice, Bercouli, Eldrie sẽ dẫn theo một phần ba quân số xuyên qua hàng ngũ quân địch nhằm chia nhỏ lực lượng kẻ thù. Tuy nhiên, do không lường trước được Dark Territory sẽ có năng lượng để sử dụng, tất cả bị tập kích và tấn công đột ngột, tình thế trở nên vô cùng nguy hiểm.

Trong lúc tình hình đang căng thẳng, Eldrie đã đưa ra quyết định bất ngờ và rất dũng cảm. Eldrie dẫn dụ kẻ địch theo hướng đi của mình để Alice và những người khác trốn thoát. Sự hy sinh và tình cảm mà Eldrie dành cho Alice khiến các khán giả vô cùng xúc động. Trong giây phút cuối đời, Eldrie ra đi trong vòng tay của Alice và trông thấy gương mặt của mẹ mình thông qua Alice.

Sự ra đi của Eldrie khiến Alice phẫn nộ và ra đòn tấn công mạnh mẽ vào lực lượng hắc pháp sư của Dark Territory ở ngay tại đó. Chúa tể Vector cũng đã nhìn thấy năng lực của Alice và tham vọng bắt được Alice của Vector cũng ngày càng lớn hơn.

Kết lại, trận chiến ở Underworld sẽ còn tiếp diễn trong những tập tiếp theo của anime Sword Art Online mùa này. Khán giả sẽ được thưởng thức những màn đánh đấm đẹp mắt của các Hiệp sĩ và những phân đoạn giàu cảm xúc của bộ anime nổi tiếng này với tập mới được công chiếu vào chủ nhật hàng tuần kể từ tháng 10/2019.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online mùa 4 tập 8: Eldrie hy sinh, Alice tiến vào rìa lãnh thổ của Dark Territory tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan