Sword Art Online mùa 4: Alice mới là nhân vật trung tâm, đất diễn của Asuna trong phần này có phải là quá ít?

Đang tải...

Sword Art Online chỉ mới công chiếu được 2 tập phim nhưng một số khán giả đã cho rằng Asuna trong season này khá mờ nhạt.

Sau khi Kimetsu no Yaiba – bộ anime hot nhất mùa này kết thúc, các fan anime không cần phải chờ lâu để được xem một siêu phẩm khác, bởi season mới của Sword Art Online đã được công chiếu vừa qua. Được chuyển thể từ light novel cùng tên, phần mới của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Mùa thứ tư của bộ anime này mang tên Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã được các fan săn đón nồng nhiệt.

Sau khi hai tập của season mới được công chiếu, câu chuyện đã có những bước tiến mới nhất, hấp dẫn sự tò mò và chú ý từ các fan. Theo đó, nhân vật trung tâm của phần này không ai khác chính là Alice – nữ Hiệp sĩ của Giáo hội Công Lý ở thủ đô Centoria tại Nhân Giới. Vì là nhân vật trung tâm, trong hai tập đầu Alice có nhiều đất diễn hơn cả nữ chính của toàn bộ series là Asuna, thậm chí hơn cả nam chính Kirito. Điều này đã gây ra những tranh cãi trong cộng đồng fan của Sword Art Online trong suốt những ngày qua.

Theo mạch phim, hiện tại Kirito vẫn đang trong tình trạng mất đi toàn bộ ý thức và mọi sinh hoạt hằng ngày đều phụ thuộc vào Alice. Alice cũng có tình cảm trên mức bạn bè với Kirito. Trong khi đó, tại Ocean Turtle, Asuna và các bạn của Kirito đang đối đầu với cuộc xăm chiếm của một thế lực bí ẩn nhằm cướp đi công nghệ AI của chương trình nghiên cứu cũng tên là ALICE.

Trong thế giới Underworld, không thể phủ nhận rằng Alice giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến sắp tới. Tuy nhiên, nếu so với Asuna – nữ chính của toàn series đã có kha khá đất diễn ở những phần trước thì sự ảnh hưởng của Alice lên câu chuyện nói chung là chưa thể so với Asuna được. Ở những phần trước, Asuna đã không ít lần được đồng hành cùng Kirito trong những trận chiến quan trọng. Vì thế trong phần này, khả năng Asuna tiến vào Underworld là không hề thấp.

Trong tập vừa rồi, khán giả có thể thấy rằng Asuna đang rất lo lắng cho Kirito. Từ sự lo lắng này, Asuna có thể đưa ra quyết định mang tính đột phá như thâm nhập vào Underworld chẳng hạn. Với tình trạng hiện tại của Kirito, nếu như Asuna tiến vào Underworld thì rất có thể Asuna chính là nhân tố có thể khiến cho Kirito nhanh chóng tỉnh lại. Tiếp theo, Asuna có thể đóng vai trò là người hỗ trợ cho Kirito chiến thắng Dark Territory dù không trực tiếp ra trận, chiến đấu như các season trước.

Đối với Asuna, với vai trò là nữ chính thì cô không cần phải xuất hiện quá nhiều hay trực tiếp tham chiến. Tầm ảnh hưởng to lớn của Asuna lên toàn bộ câu chuyện nói chung và Kirito nói riêng là không thể bàn cãi. Nếu như Asuna tiến vào Underworld, câu chuyện sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khán giả đang trông đợi sự tái xuất và chiến đấu với Dark Territory hoành tráng của Asuna, bên cạnh đó, không thể thiếu màn “đánh ghen” với tình địch là Alice làm tăng thêm sự kịch tính và hấp dẫn cho bộ phim.

Kết lại, anime Sword Art Online mùa thứ 4 chỉ vừa được công chiếu được 2 tập, vì thế, chưa thể kết luận đất diễn của Asuna trong phần này là nhiều hay ít. Khán giả sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật của Swort Art Online trong season mới Alicization: War Of Underworld kể từ tháng 10 này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online mùa 4: Alice mới là nhân vật trung tâm, đất diễn của Asuna trong phần này có phải là quá ít? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan