Sword Art Online liệu sẽ có Season 3?

Đang tải...

Có thể nói từ thời điểm thông báo đến ngày công chiếu, Sword Art Online: Ordinal Scale đã đưa các fan của mình đi hết từ sự phấn khích này sang sự phấn khích khác, mà đỉnh điểm chính là cảnh phim cuối cùng của movie với dòng tít “SAO sẽ trở lại”, như một lời hứa hẹn về SAO phần 3 của series này.

Movie anime Sword Art Online: Ordinal Scale đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 02, và kết thúc với dòng tít “SAO sẽ trở lại”.

Nội dung:

Năm 2022, phát minh mới từ nhà lập trình thiên tài Kayaba Akihiko đã thay đổi hoàn toàn thế giới thực tế ảo.

Được đặt tên là NerveGear, đây là hệ thống full-dive đàu tiên và khai mở những khả năng vô tận đối với VRMMORPG.

Năm 2026, một cỗ máy mới có tên Augma đã được phát triển nhằm cạnh tranh với NerveGear và người kế tục của nó, Amusphere.

Đây là thiết bị thế hệ tiếp theo có thể đeo trên người, Augma không có chức năng full-dive như những thiết bị trước kia. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (tạm dịch: Tăng Cường Thực Tế) để đưa người chơi vào game. Với tiêu chí an toàn, thân thiện với người dùng và cho phép game thủ có thể chơi trong khi họ vẫn đang tỉnh tảo, nó ngay lập tức đã trở thành “thỏi nam châm” lớn trên thị trường.

Tựa game nổi tiếng nhất của hệ thống này là “Ordinal Scale”, một ARMMORPG được phát triển dành riêng cho Augma. Asuna và những người bạn của mình đã chơi OS trong một thời gian, trước khi Kirito quyết định tham gia cùng họ.

Có vẻ họ sắp sửa biết được rằng Ordinal Scale không hoàn toàn thú vị như đã tưởng…

Sword Art Online liệu sẽ có Season 3

Series light novel Sword Art Online đã được chuyển thể thành 2 series anime truyền hình, một anime đặc biệt, và một anime movie. Bên cạnh đó, light novel này cũng đã chuyển thể thành một số series manga, game. Bên cạnh đó, Skydance Television hiện đang lên kế hoạch cho một series live-action truyền hình dựa trên light novel.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online liệu sẽ có Season 3? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan