Sword Art Online hé lộ thông tin về 2 Anime mới sắp trình làng

Đang tải...

COTVN.NET – Mới đây, trong một sự kiện tổ chức tại Nhật Bản, light novel ăn khách “Sword Art Online” đã tiết lộ về việc bộ tiểu thuyết số này sẽ có thêm 2 anime ngoại truyện nữa được sản xuất. Đó là Sword Art Online Alternative Gun Gale Online và Sword Art Online: Alicization.

Phần phim Sword Art Online: Alicization sẽ là tiếp nối của Sword Art Online II. Hiện, nhà sản xuất đang trong quá trình tiến hành chuyển thể bộ tiểu thuyết. Dưới đây là teaser của sản phẩm anime:

Arc Alicization nằm trong volume 9 tới 18 của bộ light novel. Anime sẽ theo chân 2 nhân vật quen thuộc, Kirito và Asuna, cũng như giới thiệu thêm một số nhân vật mới.

Bên cạnh đó, một bộ ngoại truyện nữa của Sword Art Online cũng sẽ được chuyển thể anime, chính là Sword Art Online Alternative Gun Gale Online. Dưới đây là teaser:

Sơ lược nội dung:

Cốt truyện của anime như sau: Phim sẽ theo chân Karen Kohiruimaki, cô nàng cao 1,83m và luôn tự ti về chiều cao của mình cũng như khả năng ứng xử kém. Cô tham gia vào thế giới Gale Online với hình đại diện tên Ren, vốn chỉ cao xấp xỉ 1,5m và mặc đồ toàn màu hồng. Tại đó, cô gặp một người chơi nữ tên là Pitohui. Ngày nọ, Pitohui ép Ren phải tham gia vào “Squad Jam,” một đội thi trong giải đấu mang tên Bullet of Bullets.

Hiện, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt. Hai sản phẩm anime chuyển thể này vẫn còn đang trong quá trình thai nghén! Chi tiết về Sword Art Online Alternative Gun Gale Online và Sword Art Online: Alicization sẽ được TinAnime cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online hé lộ thông tin về 2 Anime mới sắp trình làng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan