Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online ấn định khởi chiếu vào tháng 4

Đang tải...

Mới đây, đội ngũ sản xuất của tựa anime Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online vừa hé lộ thông tin về việc khởi chiếu bộ phim vào tháng 4/2018 sắp tới, đồng thời tung ra đoạn trailer giới thiệu mới nhất vô cùng hấp dẫn.

Được biết, Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online là tựa animechuyển thể từ series light-novel cực nổi tiếng của tác giả Keiichi Sigsawa. Ông đã cho ra mắt series này từ năm 2014 và tính đến ngày 10 tháng 3 năm nay, NXB Kadokawa đã phát hành vol 6 của bộ này.

Đặc biệt hơn, tuy tựa đề là Sword Art Online thay vì vẫn xoay quanh cặp đôi Kirito và Asuna thì lại kể về cô nàng sinh viên Karen Kohiruimaki “cao kều” sở hữu chiều cao cực khủng 1m83.

Câu chuyện kể về cô nàng sinh viên Karen Kohiruimaki cao 1m81. Với chiều cao “khủng bố” này, cô nàng rất tự ti với bản thân mình và không khỏi giao thiệp với người khác. Cô bước vào thế giới Gun Gale Online và nhân vật của cô là nàng Llenn, cao 1m50 và luôn mặc bộ trang phục hồng từ đầu đến chân. Trong thế giới ấy, cô gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp Pitohui và trở nên bạn chí cốt trong game. Một ngày nọ, Pitohui đã ép Llenn gia nhập vào “Squad Jam” – một đội quân tham gia vào giải đấu Bullet of Bullets sinh tử.

Theo đó, Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2018 trên các kênh Tokyo MX, BS11, Tochigi TV, Gunma TV, MBS và TV Aichi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online ấn định khởi chiếu vào tháng 4 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan