Sword Art Online: Alicization tung Teaser đầu tiên cho phần 2 War of Underworld ra mắt vào tháng 10

Anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đang được rất nhiều khán giả mong đợi và chờ ngày ra mắt.

Phần thứ ba của Sword Art Online đang là một trong những phần nhận được đánh giá và phản ứng tốt nhất kể từ khi thương hiệu này ra mắt. Sau 1 thời gian dài nghỉ ngơi để chuẩn bị cho sự ra mắt của mùa anime tiếp theo thì có vẻ như phần thứ hai của Sword Art Online: Alicization chuẩn bị được phát hành rồi.

Mới đây tại Anime Expo 2019, A-1 Pictures đã tổ chức một sự kiện đặc biệt cho Sword Art Online và tiết lộ 1 cái nhìn mới về nửa sau của phần 3 sắp tới. Tài khoản Twitter cho anime Sword Art Online cũng đã đăng tải PV mới giới thiệu cho Sword Art Online: Alicization – War of Underworld.

Được biết Sword Art Online arc “War of Underworld” dựa trên loạt light novel gốc sẽ được phát hàng vào tháng 10 sắp tới. Sau arc Alicization United, ở arc mới chúng ta sẽ thấy Alice tập hợp lực lượng khổng lồ để chống lại một cuộc xâm lược từ vương quốc bóng tối.

Dành cho những người chưa rõ, bộ phim được chuyển thể từ “Alicization Arc” trong bộ tiểu thuyết gốc của nhà văn Reki Kawahara và dự kiến sẽ có 4 phần.

Ở phần 1 Sword Art Online: Alicization ra mắt tháng 10 năm ngoái, Kirito hỗ trợ phát triển giao diện FullDive thế hệ thứ tư – Soul TransLator – bằng cách thử nghiệm tính năng gia tốc thời gian của nó. Tuy nhiên, cậu không có bất kì ký ức nào về việc đã làm bên trong vì ký ức của cậu bị hệ thống tự ý chặn lại.

Cậu bị tấn công và đầu độc bởi Johnny Black (tên tội phạm thứ ba đã chạy thoát) ở thế giới thực và tỉnh lại ở UnderWorld mà không có chút ký ức vào về thế giới này hay làm thế nào cậu đến được đây. Cậu gặp được Eugeo và giúp đỡ cậu ta trong vài vấn đề khó khăn. Trải qua 1 vài chuyện, Kirito quyết định hỗ trợ Eugeo tìm kiếm Alice trong lúc tìm cách thoát ra ngoài, về với thực tại. Sau đó họ đã cùng nhau chống lại nữ tư tế tối cao…

Sword Art Online: Alicization tung Teaser đầu tiên cho phần 2 War of Underworld ra mắt vào tháng 10

Loading...

Bài viết liên quan