Survival Game – Game lai giữa Fortnite và PUBG của Xiaomi đã ra mắt phiên bản tải về

Mới đây Survival Game đã tung ra phiên bản tải về dành cho Android bằng file APK.

Sau khi xuất hiện trên Mi Store với phiên bản thử nghiệm giới hạn thì mới đây Survival Game đã tung ra phiên bản tải về dành cho Android bằng file APK. Trò chơi ‘lai’ giữa 2 cái tên đình đám Fortnite và PUBG này của Xiaomi được giới thiệu với phong cách battle royale đặc trưng cùng nhiều điểm đặc biệt riêng. Hiện tại những ai quan tâm có thể tải về TẠI ĐÂY.

Cũng như các tựa game ‘đi trước’, người chơi sẽ buộc phải nhảy khỏi một con tàu vũ trụ xuống một vùng đất hoang để bắt đầu quá trình trở thành người sống sót cuối cùng trong màn chơi 1v100. Survival Game cũng cung cấp cho người chơi nhiều nhu yếu phẩm và súng ống, đạn dược để tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi.

Điểm đặc sắc của Survival Game là sự xuất hiện của một loạt những thiết bị hỗ trợ bay (jetpacks). Theo nhà phát triển, chúng sẽ giúp người chơi có thêm trải nghiệm về mặt chiến thuật trong khi chơi game. Thêm vào đó, Survival Game còn cung cấp cho người chơi nhiều lớp nhân vật khác nhau để khiến người chơi cảm thấy đỡ nhàm chán sau mỗi vòng bo.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Survival Game – Game lai giữa Fortnite và PUBG của Xiaomi đã ra mắt phiên bản tải về tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan