Super Dragon Ball Heroes 10: Goku ăn hành sấp mặt – Vegeta hoá Super Saiye Blue cứu giá

Trong Super Dragon Ball Heroes tập 10, những kẻ xâm lăng tối thượng tiếp tục làm khó các chiến binh của Vũ trụ 7 và 11.

Lưu ý: Super Dragon Ball Heroes là series phim mang mục đích quảng cáo game nên không so sánh với chính truyện nhé, đặc biệt là sao đám phản diện mạnh bá đạo thế!

Super Dragon Ball Heroes đang từng bước giới thiệu một nhóm nhân vật phản diện nguy hiểm, có sức mạnh vượt trội, dám đe dọa ‘xử lý’ cả Đấng tối thượng Zeno và chúng đang bắt đầu tấn công từng vũ trụ để thực hiện âm mưu của mình.

Trong tập 9, Super Dragon Ball Heroes đã mang đến cho người xem hình thái mới của Goku khi ở trạng thái Bản năng vô cực. Dường như, với những gì Goku đã thể hiện, mọi người đều nghĩ rằng bây giờ chàng khỉ đã hoàn toàn làm chủ được thứ sức mạnh mới này nhưng trong tập 10 đã tiết lộ, Goku vẫn chưa nắm vững được nó.

Super Dragon Ball Heroes tập 10 có tựa đề là: “Phản công! Tấn công dữ dội! Goku và Vegeta!”. Trong tập này, những kẻ xâm lăng tối thượng tiếp tục làm khó các chiến binh của Vũ trụ 7 và 11.

Mở đầu tập 10, Goku bay lên đối mặt với Heart, sau đó quay ra đánh nhau với 2 chị em sinh đôi Kamin và Oren, buộc chúng phải hợp thể để đối phó với anh Khỉ ở trạng thái bản năng vô cực.

Lúc này, Jiren của vũ trụ 11 cũng đang chiến đấu với Zamasu nhưng đòn tấn công của chiến binh công lý không xi nhê gì do hắn có năng lực bất tử.

Thấy tình hình có vẻ không ổn, Heart đã gọi Lagss – một trong những chiến binh Vùng Lõi mới xuất hiện ra ứng chiến. Heart điều khiển khối pha lê của Lagss tấn công về phía Goku khiến anh phải chật vật chống đỡ.

Vegeta và Trunks thấy vậy định đến giúp Goku 1 tay thì tên hợp thể Kaminoren bất ngờ xông ra chặn lại đánh văng 2 người về phía sau.

Goku dùng hết sức cuối cùng cũng làm vỡ được khối pha lê của Lagss khiến cô nàng tức giận, dùng những mảnh vỡ pha lê tấn công anh Khỉ liên tiếp. Lãnh đòn trực diện, Goku đánh mất hình thái bản năng vô cực, trang phục đại thiên sứ rách tả tơi và nằm sấp mặt dưới đất.

Cuối tập 10, vì bị Kaminoren xỉ nhục, Vegeta nổi điên chuyển sang trạng thái Super Saiyan Blue Evolution tấn công đối thủ.

Có thể thấy, diễn biến sẽ ngày trở nên gay cấn hơn trong tập 11 cho mà xem. Chưa biết Vegeta Blue Evolution có đánh bại được tên Kaminoren hay không nhưng chúng ta hãy cứ hy vọng nhé! Ngoài ra, đụng tới Vũ trụ 11 thì chắc chắn Jiren sẽ có nhiều đất diễn hơn ở tập tiếp theo khi Hearts cũng đã bắt đầu tung sức mạnh thật sự của mình.

Đặc biệt, tập 11 được phát sóng trùng vào ngày Đặc Biệt Của Goku (9/5). Ngày này do fan bên Nhật lập và được chính thức công nhận trên thế giới. Liệu trong ngày của mình Goku sẽ được tỏa sáng lại hay tiếp tục bị bán hành đây nhỉ? Cùng chờ xem nhé!

Super Dragon Ball Heroes 10: Goku ăn hành sấp mặt – Vegeta hoá Super Saiye Blue cứu giá

Loading...

Bài viết liên quan