Sững sờ trước vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của các ma nữ Sadako trong The Ring

Sadako được xem là nhân vật gây ám ảnh nhất trong làng phim kinh dị thế giới, song những nữ diễn viên thủ vai này lại có ngoại hình xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

Ringu hay còn được biết với cái tên “The Ring” là một trong những bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại, và là niềm tự hào của xứ sở “Mặt trời mọc”. 8x,9x là những thế hệ nhớ rất rõ khoảng thời gian hoàng kim ấy của bộ phim “The Ring”, và một khi ai đã xem qua đều hốt hoảng, sợ hãi tột độ.

Lúc ấy kỹ xảo điện ảnh chưa được phát triển, bộ phim hoàn toàn dựa trên những tình tiết chân thực và chính vì điều đó đã gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng đến với khán giả qua màn ảnh.

Sững sờ trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của các ma nữ Sadako trong The Ring - Ảnh 1.

Cho đến ngay nay, mỗi khi kết thúc bộ phim mọi người đều sợ hãi không dám nhìn qua màn ảnh lần nào nữa, vì khi ấy họ sợ sẽ nhìn thấy Yamamura Sadako bước ra từ đó. Đây chính là nhân vật được cho là kinh dị bậc nhất mọi thời đại và cũng là nguyên nhân dẫn đến thành công của dòng phim “The Ring”.

Với mái tóc đen dài che kín mặt, bộ váy trắng toát và dáng đi xiêu vẹo cùng sở thích chui ra từ giếng hay ti vi ma nữ Sadoko đã khiến bao khán giả phải khóc thét vì độ kinh dị của mình. Nhưng có lẽ nhiều người lại không biết rằng đằng sau vẻ đáng sợ đó lại là những nữ diễn có ngoại hình xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

1. Rie Ino (Ringu năm 1998)
Phần phim Ringu đầu tiên được ra mắt năm 1998, do Hideo Nakata đạo diễn.

Rie Ino chính là người đầu tiên đảm nhận vai Sadako trên màn ảnh rộng. Tạo hình của cô trong Ringu cũng được xem như chuẩn mực để các diễn viên thế hệ sau học hỏi khi được giao cho vai ma nữ Sadako.

2. Nakama Yukie (Ringu Zero năm 2000)

Sững sờ trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của các ma nữ Sadako trong The Ring - Ảnh 4.

Điện ảnh Nhật Bản từng nhiều lần đưa The Ring lên màn ảnh rộng nhưng nổi bật trong đó phải kể đến phiên bản Ringu Zero được ra mắt năm 2000. Nhân vật Sadako lần này do nữ diễn viên Nakama Yukie thủ vai. Lúc này nữ diễn viên được mệnh danh là “mỹ nhân vạn người mê” của nền phim ảnh xứ Hoa anh đào.

3. Daveigh Chase (The Ring năm 2002)

Đạo diễn Gore Verbinski chính là người đã mang tên tuổi của The Ring ra thế giới. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Daveigh Chase.

4. Kelly Stables (The Ring Two năm 2005)

The Ring Two được Hideo Nakata – đạo diễn người Nhật đích thân giám sát và ra mắt công chúng tại thị trường Hoa Kỳ. Khác với phần trước đó, The Ring Two không hề dựa trên tiểu thuyết mà đi theo một kịch bản hoàn toàn mới. Tạo hình đáng sợ của ma nữ Samara đã khiến khán giả ám ảnh không thể nào quên.

Sững sờ trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của các ma nữ Sadako trong The Ring - Ảnh 9.

5. Bonnie Morgan (Rings năm 2017)

Rings 2017 là phần phim mới nhất trong các dự án có liên quan đến Sadako. Nàng ma nữ phiên bản Mỹ vẫn giữ nguyên vẻ đáng sợ cũng như tạo hình không thể kinh dị hơn.

Phim được đạo diễn bởi F.Javier Gutierrez, vai Samara do nữ diễn viên Bonnie Morgan đảm nhận.

Sững sờ trước vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của các ma nữ Sadako trong The Ring

Loading...

Bài viết liên quan