Sự trùng hợp thú vị giữa tiêu đề tập cuối cùng của Dragon Ball Super và Dragon Ball GT

Bạn biết không? Có 1 sự liên quan lớn giữa tập 131 của Dragon Ball Super và tập cuối cùng của Dragon Ball GT đấy.

Thời gian của Dragon Ball Super không còn nhiều và người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn sàng để chia tay với bộ phim hoạt hình yêu thích nhất của mình dù gần đây xuất hiện 1 số giả thuyết về việc Goku sẽ thất bại trong Giải đấu sức mạnh.

Có vẻ như bên phí sản xuất đã lên 1 kế hoạch kết thúc đầy bất ngờ trái ngược với dự đoán của nhiều người. Chúng ta đều biết rằng tập cuối cùng của Dragon Ball Super sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 3 nhưng lại chưa biết thông tin chính xác về thời điểm kết thúc Giải đấu quyền lực.

Để tìm hiểu về việc Giải đấu quyền lực sẽ kéo dài đến bao giờ, hãy cùng nhau tìm hiểu 1 số thông tin bị rò rỉ để xem tập 130 sẽ diễn ra như thế nào và người hâm mộ đang kỳ vọng điều gì ở tập này. Chắc chắn là chúng ta sẽ được chứng kiến Goku thể hiện sức mạnh khủng khiếp của trạng thái Bản Năng Vô Cự hoàn hảo để đấu với chiến binh của vũ trụ 11.

Bên cạnh đó,Jiren cũng tỏ ra rất phấn khích trước sức mạnh hoàn chỉnh của Goku, hắn buộc phải giải phóng sức mạnh còn dấu kín và liệu thứ sức mạnh đó có đủ để lấn át Bản Năng Vô Cự hoàn hảo của anh Khỉ. Vậy là, trận đấu quyết định của vũ trụ 7 và vũ trụ 11 sẽ diễn ra trong tập 130 này. Trận chiến giữa Goku và Jiren hứa hẹn sẽ là trận chiến khốc liệt nhất, khó khăn nhất, mạnh mẽ nhất trong giải đấu sức mạnh.

Theo Kotaku, Goku rơi xuống từ trên đấu trường khi cuộc chiến kết thúc đồng nghĩa với hy vọng cuối cùng của vũ trụ 7 cũng tan biến, tức là tất cả mọi người sẽ bị xóa sổ. Sau đó, Jiren quay mắt nhìn Zeno…

Thử xem xét 1 chút về tiêu đề của tập 131 để tìm hiểu xem chuyện gì sẽ xảy ra trong tập cuối cùng này nhé! Tập 131 có tiêu đề là “Tạm biệt Goku, cho đến ngày chúng ta gặp lại”. Bạn hiểu tiêu đề này có nghĩ là gì? Cái tiêu đề này thật khó đoán đúng không nào?

Đáng nói là, các fan hâm mộ đã tinh ý nhận ra có 1 sự liên quan rất lớn giữa tập 131 của Dragon Ball Super và tập cuối cùng của Dragon Ball Gt. Trong khi tiêu đề cho tập 131 là “Tạm biệt Goku! Cho đến ngày chúng ta gặp lại !!” thì tiêu đề tập cuối của Dragon Ball Gt cũng là “Tạm biệt Goku… cho đến ngày chúng ta gặp lại”. Thật là 1 sự trùng hợp kì diệu.

Được biết, sau khi kết thúc series anime Dragon Ball Super, thương hiệu này sẽ tiếp tục cho khán giả đến với series mới được trình làng vào tháng 12 này và nó sẽ tập trung vào lịch sự của người Saiyan.

Các bạn đang xem bài viết Sự trùng hợp thú vị giữa tiêu đề tập cuối cùng của Dragon Ball Super và Dragon Ball GT tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts