Sự kiện SUMMER FESTIVAL 2016 tại Hà Nội bị hủy bỏ

Trang Facebook chính thức của sự kiện Summer Festival ở Hà Nội đã thông báo rằng sự kiện này đã bị hủy bỏ do một số trục trặc trong khâu hợp tác với địa điểm tổ chức là Times City

Sự kiện SUMMER FESTIVAL 2016 tại Hà Nội bị hủy bỏ

Thông báo có đoạn:

“Thay mặt BTC Lễ hội Mùa hè ,chúng tôi xin THÀNH THẬT XIN LỖI các bạn và cộng đồng với mong muốn tạo ra sân chơi cho mọi người cũng như mở ra 1 địa điểm tốt cho các gian hàng có thể kinh doanh với nhau .Chúng tôi đã cố găng hết sức để kết hợp và tạo ra 1 địa điểm tốt cho mọi người có thể có điều kiện giao lưu gần gũi hơn với nhau cũng như nền văn hoá Nhật Bản nói chung.Tuy nhiên ,trước những YÊU CẦU NGÀY CÀNG QUÁ ĐÁNG và THAY ĐỔI TUỲ TIỆN từ phía TTTM Times city mà không cần quan tâm đến đối tác cũng như cộng đồng. Chúng tôi xin phép HUỶ không làm sự kiện Lễ hội mùa hè cũng như sẽ không tiếp tục hợp tác làm các sự kiện tại Times city sau này”.

Sự kiện SUMMER FESTIVAL 2016 tại Hà Nội bị hủy bỏ

Dòng thông báo từ ban tổ chức sự kiện Summer Festival

Ngoài ra ban tổ chức của Summer Festival cũng hoàn trả lại tiền cho các đơn vị đã đăng ký gian hàng. Đây là một thông tin đáng tiếc với các fan ở Thủ đô Hà Nội khi một lễ hội quy mô lớn đã phải hủy bỏ vì những rắc rối bên lề. Tuy nhiên có lẽ các bạn ở Hà Nội cũng không quá buồn khi vào Chủ Nhật tuần này cũng có một sự kiện hấp dẫn khác đó là Lễ hội Haru Matsuri.

Nguồn: Otaku Media
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 20 nhân vật trong sáng nhất trong các Anime
Bài tiếp theoKan Colle Film mới tung đoạn Teaser trailer giới thiệu
Loading...