Sternritter: Bảng chữ cái của Yhwach, nhân vật phản diện cuối cùng trong Manga Bleach

Tất cả các Quincy đều có khả năng hấp thụ sức mạnh xung quanh, tuy nhiên, chỉ riêng mình Yhwach có thể làm điều ngược lại.

Thời gian trôi qua, Yhwach còn phát hiện ra một cách hiệu quả hơn để sử dụng năng lực này, đó là khắc chữ cái đầu tiên của sức mạnh lên một kẻ nào đó, và kẻ nhận được dấu khắc sẽ mạnh hơn rất nhiều so với việc chỉ nhận một mảnh linh hồn của Yhwach.

Trong lực lượng Wandenreich, có những cá nhân đã được Yhwach ưu ái khắc cho những kí tự, và ban cho nguồn sức mạnh tối thượng của Quincy. Hãy cùng điểm qua bảng chữ cái của Sternritter.

A. The Almighty – Người sở hữu Yhwach, Uryu Ishida

Năng lực này thật sự vẫn không rõ ràng, vì người sở hữu nó ban đầu là Yhwach, và bản thân Yhwach đã có sẵn khả năng hấp thụ sức mạnh của kẻ khác. Điều duy nhất mà chúng ta biết được về năng lực này là nó cho phép người sử dụng nhìn thấy trước được tương lai.

B. Chưa rõ. Người sở hữu Jugram Haschwalth

Kí tự B chưa rõ viết tắt cho từ nào. Chỉ biết rằng Jugram Haschwalth có thể sử dụng năng lực The Almighty của Yhwach khi hắn ngủ.

C. The Compulsory. Người sở hữu Pernida Parnkgjas

Pernida bản thân là bàn tay trái của Soul King. Năng lực của kí tự C là có thể điều khiển bất cứ sinh mạng hay thậm chí là đồ vật nào. Khi dây thần kinh của Pernida kết nối với một cơ thể, hắn có thể điều khiển cũng như hủy diệt cơ thể đó.

D. The Death Dealing. Người sở hữu Askin Nakk Le Vaar

Askin phải tiếp nhận một lượng chất nào đó (Trong diễn biến câu chuyện là máu) để tính toán và điều khiển lượng chất đó trong cơ thể đối thủ nhằm đưa đối thủ và chỗ chết. Ngoài ra, hắn có thể tạo ra những quả cầu khí độc hay những phong ấn bằng ánh sáng (Tất cả đều đã từng được hắn hấp thụ).

E. The Explode. Người sở hữu Bambietta Basterbine

Năng lực này rất đơn giản, Bambietta có thể tạo ra những quả bomb nổ với sức công phá cực lớn.

F. The Fear. Người sở hữu As Nodt

As Nodt có thể tập trung sức mạnh xung quanh, biến thành những gai nhọn tấn công đối thủ. Khi bị trúng đòn, đối tượng sẽ bị sự sợ hãi xâm chiếm và có thể bị chính nỗi sợ này gây tử vong. Tuy nhiên, bản thân một người cũng có thể tự chiến đấu chống lại nỗi sợ mà không hề hấn gì.

G. The Glutton. Người sở hữu Liltotto Lamperd

Liltotto có thể biến miệng của mình thành kích thước khổng lồ và nuốt trọn mọi thứ.

H. The Heat. Người sở hữu Bazz B

Bazz B có thể sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra ngọn lửa có nhiệt lượng cực lớn. Ngọn lửa này thậm chí còn có thể chung hòa với sức mạnh Bankai của Lão Tổng chỉ huy Yamamoto và làm tan chảy băng của Toshiro

I. The Iron. Người sở hữu Cang Du

Cang Du có thể điều khiển sắt thép, tạo ra một lớp giáp sắt quanh cơ thể để chống mọi đòn tấn công vật lý.

J. The Jail. Người sở hữu Quilge Opie

Quilge có thể phóng ra những nguồn năng lượng để tạo ra một chiếc lồng, khóa cứng bất cứ ai. Điểm yếu của The Jail là không thể trói những Quincy được.

K. Không rõ. Người sở hữu BG9

L. The Love. Người sở hữu Pepe Waccabradda

Pepe khép 2 tay lại, tạo thành hình trái tim và bắn thẳng một người năng lượng về phía mục tiêu. Bất cứ đối tượng nào sở hữu trái tim, khi bị trúng phải đòn đánh của Pepe đều sẽ phải tuân theo mệnh lệnh của hắn.

M. The Miracle. Người sở hữu Gerald Valkyrie

Gerald có thể tự hồi phục bất kỳ thương tích nào trên cơ thể. Không những thế, mỗi khi trúng đòn, ngoài việc vết thương được phục hồi, cơ thể Gerald còn trở nên to lớn hơn. Trong trận chiến cuối cùng của mình, Gerald đã đạt được kích thước bằng hẳn một quả núi sau khi bị Byakuya đập nát đầu bằng chiêu Senbonzakura.

N. Chưa rõ. Người sở hữu Robert Accutrone (Kẻ đã bắn hỏng mắt trái của Shunsui)

O. The Overkill. Người sở hữu Driscoll Berci

Năng lực của kí tự O đơn giản là cường hóa sức mạnh của người sử dụng trong chiến đấu, dù đấy có là tấn công vật lý hay sử dụng sức mạnh tâm linh.

P. The Power. Người sở hữu Menias McAllon

Có phần yếu hơn năng lực của The Overkill, năng lực The Power cho phép Menias cường hóa cơ bắp của bản thân để có những đòn tấn công vật lý cực mạnh.

Q. The Question. Người sở hữu Berenice Gabrielli

Berenice có thể đặt ra những câu hỏi bất kì, và người bị hỏi luôn luôn phải trả lời thật thà những câu hỏi này, dù đó có là khai ra những bí mật mà bản thân giữ kín nhất.

R. The Roar. Người sở hữu Jerome Guizbatt

Jerome có thể rống lên với sức mạnh khủng khiếp. Tiếng rống của hắn có thể phá hủy mọi vật xung quanh, cũng như giết chết đối thủ.

S. The Superstar. Người sở hữu Mask De Masculine

Khi được cổ vũ, sức mạnh của Mask tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, sự cổ vũ về tinh thần còn cho phép hắn hồi phục mọi thương tích trên cơ thể. Khi nhận được sự cổ vũ đủ lớn, Mask còn có thể kích hoạt Star PowerUp để tăng mạnh sức mạnh của bản thân.

T. The Thunderbolt. Người sở hữu Candice Catnipp

Candice có thể tạo ra sấm sét cũng như điều khiển sấm sét từ trên bầu trời.

U. The Underbelly. Người sở hữu NaNaNa Najahkoop

Nanana có khả năng phân tích các sức mạnh của một mục tiêu, cho phép hắn xác định vị trí phân bổ sức mạnh của đối thủ. Sau khi phân tích mục tiêu hắn đặt phong ấn và tạo thành một mô hình lưới. Mô hình này cho phép Nanana xác định các lỗ hổng trên cơ thể mục tiêu, kích hoạt chúng làm tăng kích thước lỗ hổng cho đến khi sức mạnh của mục tiêu thoát ra hết làm suy kiệt hoàn toàn. Khi chúng phải kỹ năng này mục tiêu bị tê liệt cho đến khi linh lực mục tiêu thoát hết.

V. The Visionary. Người sở hữu Gremmy Thoumeaux

Gremmy có thể biến những gì trong trí tưởng tượng thành thực tế. Bằng năng lực của mình Gremmy đã biến xương thành bánh quy, thậm chí là gia tăng sức mạnh của bản thân. Gremmy trước khi chết đã lộ diện là một bộ não, và hình ảnh chú nhóc tóc vàng cũng chỉ là do bản thân bộ não này tưởng tượng ra.

W. The Wind. Người sở hữu Nianzol Weizol

Nianzol có thể làm chệch mục tiêu của những đòn tấn công ở bất kì dạng nào. Khả năng của Nianzol không phụ thuộc vào đôi mắt mà chỉ cần dùng cảm giác, do đó, có thể tác động lên nhiều hơn 1 đòn tấn công trong một thời điểm.

X. The X-Axis. Người sở hữu Lille Barro

Lille khi nhắm một mắt có khả năng tấn công xuyên qua bất cứ vật nào. Khẩu súng của hắn không bắn ra đạn, chỉ đơn giản là phá hủy bất cứ thứ gì nằm trên đường từ nòng súng đến mục tiêu đã được hắn chọn. Khả năng thứ 2 của X-Axis là khi Lille mở 2 mắt ra có thể khiến bất cứ đòn tấn công nào cũng đi xuyên qua bản thân hắn.

Y. The Yourself. Người sở hữu Anh em song sinh Lloyd

Cùng một ký tự nhưng 2 anh em song sinh Lloyd lại có 2 năng lực khác nhau. Loyd Lloyd có khả năng sao chép năng lực và kỹ năng chiến đấu của một người. Trong khi đó, Royd Lloyd có khả năng sao chép hình dạng và ký ức của mục tiêu.

Z. The Zombie. Người sở hữu Giselle Gewelle

Giselle có thể điều khiển bất kỳ ai đã dính máu của cô ta lên cơ thể. Đối với Quincy, chỉ có những Quincy đã chết mới có thể bị Giselle điều khiển. Lượng máu mà Giselle phải sử dụng để điều khiển một người sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của kẻ đó.

Các bạn đang xem bài viết Sternritter: Bảng chữ cái của Yhwach, nhân vật phản diện cuối cùng trong Manga Bleach tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts