Square Enix khởi động dự án mới, Final Fantasy 16 hé lộ?

Người được Square Enix chọn mặt gởi vàng trong dự án này chính là Naoki Yoshida, director của tựa game Final Fantasy XIV.

Người được Square Enix chọn mặt gởi vàng trong dự án này chính là Naoki Yoshida, director của tựa game Final Fantasy XIV. Naoki Yoshida cùng các nhân viên đang tập trung cho dự án ‘next generation’ tại trụ sở thứ 3 – 3rd Development Headquarters của hãng. Hiện game đã đến giai đoạn phát triển quy mô lớn, và nhóm của Naoki đang tìm kiếm các nhà thiết kế và lập trình viên mới.

Theo thông tin từ mẫu tuyển dụng thì 3rd Development Headquarters gồm nhiều nhân sự đến từ 5th Business Division. “3rd Development Headquarters đang phát triển một dự án trọng tâm sau Final Fantasy 15, và đây sẽ là một thử thách mới. Dự án này đã hoàn thành giai đoạn phát triển ban đầu, đã hoàn thành phát triển môi trường và hiện đang chuyển sang giai đoạn phát triển quy mô lớn toàn diện.”

Final Fantasy 15 đã ra mắt trên hệ máy console vào năm 2016 và, với bản DLC cuối cùng cũng vừa được ra mắt gần đây. Điều tiếc nuối với các fan Final Fantasy là khía nhiều bản DLC khác đã bị hủy bỏ. Còn về Final Fantasy 16 thì mọi thứ vẫn quá bí hiểm và kín tiếng, một phần vì dòng game Final Fantasy luôn là con át chủ bài của Square Enix.

Dù vậy, khá nhiều fan như tôi vẫn mong game Final Fantasy 16 đừng kéo dài hơn cả thập kỷ như người tiền nhiệm. Cuộc phiêu lưu của Noctis trong Final Fantasy 15 bắt đầu như một bản spin-off cho Final Fantasy 13. Sáu năm sau, Noctis mới trở thành nhân vật chính tiếp theo trong sê-ri. Phải mất bốn năm nữa để hoàn thành, và thêm 3 năm nữa để được cập nhật đầy đủ DLC.

Square Enix khởi động dự án mới, Final Fantasy 16 hé lộ?

Loading...

Bài viết liên quan