Spoiler One Piece chap 948: Lại thêm một cú lừa – Mỹ nhân Okiku hóa ra là… đàn ông

Cùng soi xem những chuyện gì hay ho sẽ xảy ra trong One Piece chap 948 sắp ra mắt nhé!

Sau khi Queen rời đi cùng Big Mom, Udon hiện tại không còn ai đủ năng lực để kìm hãm Luffy, và chàng Mũ Rơm quyết định thực hiện kế hoạch tìm đồng minh cho cuộc chiến trong One Piece 948! Hãy cùng xem Luffy sẽ tìm được những ai nhé!

Để chắc chắn rằng mọi thứ không được vượt ra khỏi tầm kiểm soát và không bị trừng phạt, các tù nhân trong hầm mỏ quyết định hợp tác ngăn Luffy lại.

Nhận thấy rắc rối trên, Kawamatsu xuất hiện sau khi đã mở được còng tay, ông đến và cho các tù nhân hy vọng về sự tự do, bảo họ không cần ngăn cản Luffy nữa.

Kawamatsu sau đó thoát ra ngoài cùng với 1 thanh kiếm tên là “Tình Yêu”.

– Okiku và Raizou đã tiết lộ danh tính của họ với ông lão Hyou và xác nhận rằng ông thực sự là Hyogoro Hoa Lệ.

Nhận thấy tình hình không ổn, đám quản ngục quyết định đi báo cáo với Kaido, nhưng Okiku đã kịp thời ngăn cản chúng.

Okiku tiết lộ với Chopper rằng “cô” là “con trai” nhưng lại có 1 tâm hồn “phụ nữ”, quả thật là 1 cú lừa khá đau cho độc giả.

Cuối chap ta có thể thấy Luffy xuất hiện cùng với nhóm Hyougoro, Raizou, Okiku, chuẩn bị phá tan ngục Udon! Quá hoành tráng!

Tuy nhiện chúng ta sẽ phải đợi 2 tuần nữa vì tuần sau sẽ không có chap mới, những vẫn rất xứng đáng cho chapter thú vị tuần này.

Cre: One Piece FC in Vietnam

Các bạn đang xem bài viết Spoiler One Piece chap 948: Lại thêm một cú lừa – Mỹ nhân Okiku hóa ra là… đàn ông tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts