Spoiler Boruto tập 127: Vì tò mò, Boruto vô tình tìm hiểu về Jiraiya và cuốn sách “Thiên đường tung tăng”

Boruto đã rất tò mò về thầy giáo của ông bố Naruto và muốn tìm hiểu về Jiraiya.

Bạn có phải là fan hâm mộ của Jiraiya? Theo những thông tin mới về anime Boruto tập 127 cho thấy Boruto có vẻ đang tò mò về Jiraiya đấy!

1. Boruto tò mò về Jiraiya

Vậy là câu chuyện được hiển thị trong đoạn xem trước của Boruto tập 127 khớp với những thông tin mới bị rò rỉ, Boruto tò mò về Jiraiya.

Cụ thể, Boruto nhìn thấy khuôn mặt của Jiraiya khi Hinata mở một album ảnh. Từ Hinata có vẻ như Boruto biết rằng Jiraiya là thầy giáo cũ của Naruto và cũng là một ninja vĩ đại. Thế nên, Boruto cũng muốn tìm hiểu thêm thông tin về vị Sannin huyền thoại đã mất từ ​​lâu.

2. Tìm hiểu sai đường

Boruto đã cố gắng hỏi Sarada về Jiraiya, nhưng những thông tin mà Sarada có thể đưa ra chỉ là về bộ sách Icha Icha mà Kakashi thường giữ.

Và thế là Boruto đã háo hức đi tìm cuốn sách. Có điều tôi không rõ liệu Boruto có biết đấy là cuốn sách gì không? Nếu mục đích của cậu ta là muốn tìm một cuốn sách giúp rèn luyện kỹ năng thì cậu ấy có thể thất vọng khi biết rằng đó là một cuốn sách dành cho người lớn.

3. Kiba và Shino

Wow, tất cả các thành viên của Đội 8 đã xuất hiện trong tập Boruto 127. Hinata thì lật qua một album ảnh, trong khi sau đó Kiba và Shino được nhìn thấy tương tác với Sarada và Boruto. Có lẽ họ đi đã tìm đến Kiba và Shino để hỏi về cuốn sách Icha Icha Tactics cũng nên.

Spoiler Boruto tập 127: Vì tò mò, Boruto vô tình tìm hiểu về Jiraiya và cuốn sách “Thiên đường tung tăng”

Loading...

Bài viết liên quan