Trong dự án anime chiếu rạp Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202: Những chiến binh của tình yêu) gồm 7 phần, có 2 phần movie đã được công chiếu tại Nhật. Sắp tới, phần phim thứ 3 “Junai-hen” sẽ được tiếp tục ra mắt!

Phần đầu tiên của dự án đã được công chiếu vào ngày 25 tháng 2 tại Nhật Bản. Phần thứ 2 đã ra mắt khán giả vào ngày 24 tháng 6.

Phần thứ 3 này sẽ ra rạp tại Nhật vào ngày 14/10.

Câu truyện trong anime diễn ra vào năm 2202 – 3 năm sau khi tàu Yamato quay về từ hành tinh Iscandar. Vào thời điểm này, dân cư Trái Đất đang thực hiện công cuộc khôi phục lại hành tinh và ký hiệp ước hòa bình với hành tinh Garmillas. Bên cạnh đó, Trái Đất hiện đang củng cố một hạm đội tàu chiến gồm cả chiến hạm Andromeda tối tân.

Trái với mong muốn của hoàng hậu Starsha Iscandar, Trái Đất tiếp tục mở rộng lực lượng quân đội của mình. Cả chiến hạm Yamato cũng tham gia vào công cuộc xây dựng “hòa bình” này, mà không ngờ đến những tổn thất kinh khủng nó mang lại. Nữ thần Teresa – người luôn cầu nguyện vì hòa bình của đại vũ trụ – đã kêu gọi Yamato thực hiện chuyến du hành mới vào không gian. Ngay lúc đó, mối hiểm họa từ con tàu vũ trụ Gatlantis đang quét qua toàn vũ trụ và ngày tiến gần đến Trái Đất.

Series Space Battleship Yamato 2199 là tác phẩm làm lại từ series Space Battleship Yamato năm 1974 do đạo diễn Leiji Matsumoto và Yoshinobu Nishizaki sản xuất. Series lần đầu khởi chiếu tại Nhật Bản cũng gồm 7 movie chiếu rạp, từ năm 2012. Sau đó bộ anime đã được chuyển thành nhiều tập chiếu trên truyền hình.

Space Battleship Yamato 2202 chuẩn bị cho ra mắt Movie thứ 3

Loading...

Bài viết liên quan