Sony chuẩn bị ra mắt PS5 cùng với bom tấn Uncharted 5

Đang tải...

Mặc dù nhà phát triển Naughty Dog dường như đã kết thúc câu chuyện của Nathan Drake trong Uncharted 4: A Thief’s End năm 2016 tuy nhiên có vẻ như dòng game sẽ vẫn tiếp tục có một phần game mới trong tương lai, nhưng sẽ được phát triển bởi một studio khác. Thông tin này được rò rỉ trên diễn đàn Reddit liên quan đến chủ đề PS5.

Sony chuẩn bị ra mắt PS5 cùng với bom tấn Uncharted 5 - Ảnh 1.

Cụ thể theo rò rỉ cho biết, phần game thứ 5 của Uncharted sẽ được phát hành trên PS5 vào năm 2021, nhưng thay vì được phát triển bởi Naughty Dog (nhà phát triển 4 phần game trước đó Drake’s Fortune, Among Thieves, Drake’s Deception, A Thief’s End và một phần game bên lề The Lost Legacy) thì phần 5 sẽ được phát triển bởi một studio hoàn toàn mới thuộc sở hữu của Sony.

Vì phần game mới chưa được công bố cho nên chưa rõ studio nào thuộc sở hữu của Sony sẽ tiếp tục với cuộc hành trình truy tìm kho báo trong Uncharted 5. Nhân vật chính có thể là đứa con gái của Nathan Drake là Cassie Drake – người được giới thiệu trong đoạn kết thúc của Uncharted 4. Một khả năng khác cho Uncharted 5 là cặp đôi Victor Sullivan và Sam Drake vì dường như Nathan và Elena đã nghỉ hưu việc săn tìm kho báu vào cuối Uncharted 4, trong khi Sullivan và Sam vẫn có thể tiếp tục các cuộc truy tìm kho báu mới trong Uncharted 5.

Sony chuẩn bị ra mắt PS5 cùng với bom tấn Uncharted 5 - Ảnh 2.

Thật trùng hợp khi mới đây, Nolan North – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Nathan Drake đã bất ngờ tuyên bố trên Twitter rằng anh ấy đã sẵn sàng để mặc lại bộ đồ leo núi của mình cho phần game Uncharted 5. Tuy nhiên anh chỉ nói bóng nói gió để không tiết lộ quá nhiều về tựa game mới của Sony.

Ngoài Uncharted 5, rất nhiều tựa game bom tấn khác cũng sẽ được ra mắt trên hệ máy PS5 tương lai theo rò rỉ của Reddit. Dưới đây là danh sách các tựa game được đồn đại sẽ phát hành cho PS5 trong vài năm đầu tiên:

Tựa game Horizon phần 2 của Guerrilla Games (2021)

Tựa game Uncharted mới của Studio mới chưa được đặt tên(2021)

Tựa game The Order mới của Ready at Dawn Studios (2021)

Tựa game Motorstorm mới của Codemasters (2021)

Tựa game Spider-Man 2 của Insomniac Games (2022)

Tựa game God of War mới của Santa Monica Studio (2022)

Tựa game Fumito Ueda mới của genDesign (2022)

Được biết, Uncharted 4: A Thief’s End có lẽ là cái kết hay nhất cho toàn bộ dòng game nói chung, và Nathan Drake nói riêng. Một cái kết mà ở đó, nó không nhất thiết phải hoàn hảo, nó không nhất thiết phải buồn thảm. Game lấy bối cảnh 3 năm sau khi Uncharted 3 kết thúc. Nathan sau khi quyết định “rửa tay gác kiếm” đã có cuộc gặp gỡ với người anh trai mất tích từ lâu Sam Drake cùng lời đề nghị về một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu mới ở vùng đất giả tưởng mang tên Libertalia – nơi được cho là nơi chôn giấu của cải của những tên cướp biển xưa kia.

Sony chuẩn bị ra mắt PS5 cùng với bom tấn Uncharted 5 - Ảnh 3.

Gameplay của Uncharted 4 đã nâng cốt chuyện lên một tầm cao mới. Cả hai yếu tố hòa hợp lại tạo ra một thứ to lớn và đã hơn. Uncharted 4 đem đến cho game thủ những khoảnh khắc cá nhân mà từng mảnh nhỏ trong đó đều thể hiện tình cảm sâu sắc. Game thủ sẽ không ngại khi những khẩu súng ngừng bắn, họng súng bốc khói, và Nathan có một chút thời gian để nghỉ ngơi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Sony chuẩn bị ra mắt PS5 cùng với bom tấn Uncharted 5 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan