Songoku sẽ biến thành Super Saiyan 3 trong Dragon Ball Super tập 113?

(COTVN.NET) – Đoạn cuối của tập 112 đã hé lộ trận chiến giữa Songoku của vũ trụ 7 và nữ Saiyan của vũ trụ 6 khiến người xem vô cùng háo hức chờ đợi màn thể hiện của 2 chiến binh trong tập tiếp theo.

Trong khi chờ đợi tập 113 lên sóng, nhiều người đã dự đoán rằng rất có thể Songoku sẽ có màn thể hiện Super Saiyan 3 hoành tráng trong tập tiếp theo khi đấu với 2 nữ Saiyan Caulifla và Kale của vũ trụ 6. Nhưng căn cứ vào đâu mà mọi người lại cho là như vậy, cùng tìm hiểu nhé!

Như chúng ta đã biết, Super Saiyan 3 là hình thức chuyển đổi sức mạnh thứ 3 của siêu Saiyan và Goku là người đầu tiên đạt được trạng thái này. Còn nhớ, lần đầu tiên Goku biến hình thành Super Saiyan 3 là khi anh tìm cách cản đường Majin Buu để Trunks có cơ hội lấy Rada Ngọc Rồng.

Ở trạng thái Super Saiyan 3, ngoại hình Goku cũng thay đổi, vẫn là tóc vàng nhưng dài thêm đến tận chân và không có lông mày. Sức mạnh của Goku cũng tăng gấp 3 lần Supper Saiyan 2 và thậm chí còn có thể tăng đến gấp 4 lần Supper Saiyan 2 khi anh sử dụng hết sức mạnh. Tuy nhiên, cấp độ này cũng có một nhược điểm rất lớn, đó chính là nhanh mất sức và chỉ có thể duy trì được trong thời gian ngắn.

Songoku ở trạng thái Super Saiyan 3.

Đối với những người hâm mộ Dragon Ball Z mà nói, Super Saiyan 3 chính là cấp bậc sức mạnh cao nhất của người Saiyan. Cứ lần nào được chứng kiến Super Saiyan 3 “tung hoành” là các fan nhà ta cực kì sung sướng. Nhưng kể từ khi chuyển sang phần Dragon Ball Super thì Super Saiyan 3 lại có phần “cùi bắp” và ít khi được dùng tới. Thay vào đó chúng ta chỉ thấy Songoku “chăm chỉ” biến thành Super Saiyan Blue để chiến đấu.

Điển hình trong lần Goku dùng Super Saiyan 3 để đấu với Beerus, thần hủy diệt chỉ cần búng tay 1 cái đã cho anh Khỉ thảm bại. Chuyện gì xảy ra vậy? Cái gì mà trạng thái mạnh nhất giúp Goku đánh bại Majin Buu và nhiều đối thủ sừng sỏ khác lại có thể thua dễ dàng đến vậy sao, thậm chí còn chả khiến Beerus sứt đầu mẻ trán được tí nào.

Và trong tập 112 vừa qua, người xem đã được chứng kiến màn thể hiện chớp nhoáng lên Super Saiyan 2 của Kyabe nên rất có thể trong tập 113 sẽ tiếp tục được thấy màn thể hiện của Super Saiyan 3.

Có thể nữ chiến binh Saiyan của vũ trụ 6 sẽ học được cách biến thành Super Saiyan 3 sau khi chứng kiến màn thể hiện của Songoku.
Có thể nữ chiến binh Saiyan của vũ trụ 6 sẽ học được cách biến thành Super Saiyan 3 sau khi chứng kiến màn thể hiện của Songoku.

Nguyên nhân là sau khi chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của người Saiyan ở vũ trụ 6 trong 1 thời gian ngắn thì Goku đã quyết định để cho 2 nàng Saiyan “mở mắt” với màn biến hình tiếp theo của người Saiyan là Super Saiyan 3. Đây cũng xem như là cơ hội giúp Caulifla và Kale có thể tăng cường sức mạnh bản thân để đương đầu với nhiều đối thủ khó nhằn trong giải đấu giữa các vũ trụ giúp vũ trụ 6 thêm nhiều khả năng trụ lại đến phút cuối. Liệu các bạn thấy thế có hợp lý không?

Các bạn đang xem bài viết Songoku sẽ biến thành Super Saiyan 3 trong Dragon Ball Super tập 113? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts