Soi trước Dragon Ball Super tập 122: Vegeta bị hạ, sức mạnh bí mật của Jiren được hé lộ?

Đang tải...

Cuộc chiến giữa Vegeta và Jiren vào ngày mai đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên ngay từ khi thông tin về trận đánh này được tiết lộ. Bởi vì Jiren càng thể hiện nhiều thì chúng ta sẽ càng được biết thêm nhiều bí mật xung quanh nhân vật bí ẩn này.

Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn cuối từ tập 112 được phát sóng vào ngày mai. Vũ trụ 7 sẽ phải chiến đấu với vũ trụ 11 để xác định xem vũ trụ nào sẽ là vũ trụ duy nhất còn sống sót trong tám vũ trụ đã tham gia thi đấu.

Ở thời điểm hiện tại, nếu xét về số lượng thì vũ trụ 7 có lợi thế hơn với 5 chiến binh trụ lại trên sân đấu còn vũ trụ 11 chỉ còn lại 3. Nhưng nếu xét về sức mạnh thì những chiến binh Công Lý của vũ trụ 11 lại có nhiều tiềm năng hơn. Bởi vì chỉ cần Jiren xám – người được mệnh danh là kẻ mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt còn tham gia chiến đấu thì vũ trụ 7 còn phải “vất vả” nhiều.

Mở đầu Dragon Ball Super tập 122, Son Goku sẽ có một cuôc chạm trán mới với Jiren và nhanh chóng bị đánh bại, buộc Vegta phải tham chiến. Mặc dù đã dùng “tất cả những gì mình có” nhưng Vegeta ở trạng thái Super Saiyan Blue vẫn phải toát mồ hôi hột để chiến đấu với Jiren.

Vậy là sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng chàng hoàng tử kiêu hãnh cũng có cơ hội thể hiện bản thân khi đối đầu với Jiren xám. Xui xẻo thay, đây lại là 1 đối thủ quá mạnh mà ngay cả Goku vẫn chưa thể đánh bại nên kết cục là Vegeta phải nhận thất bại thảm hại. Kết quả này không hề bất ngờ vởi vì nếu chỉ dùng Super Saiyan Blue thì làm sao có thể đánh bị Jiren được.

Sau khi Vegeta bị thương nặng, Son Goku sẽ quay trở lại chiến đấu với sức mạn của Super Saiyan Blue nhưng tình thế vẫn không thay đổi chút nào. Tiêu đề “Vì lòng tự hào. Vegeta thử thách trở thành mạnh nhất” của tập 122 khiến nhiều người hâm mộ Bi rồng suy đoán rằng, có thể cũng giống như Son Goku, Vegeta sẽ học cách sử dụng Ultra Instinct nhờ cuộc chiến với “kẻ mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt”.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Bản năng vô cực của Vegeta sẽ khác với của Goku 1 chút. Bạn thấy đấy, Goku thức tỉnh Ultra Instinct 1 cách ngẫu nhiên còn Vegeta thì hoàn toàn ngược lại, anh đã biết đến sức mạnh này và cố gắng đạt được nó theo lời dạy của Whis trước đây.

Còn về phía Jiren, sau khi chiến đấu với 2 người Saiyan mạnh nhất của vũ trụ 7, sức mạnh khủng khiếp của hắn tiếp tục gia tăng khiến tất cả mọi người đều cảm thấy kinh ngạc.

Trước khi trận chiến này bắt đầu vào ngày mai, đã có nhiều fan đưa ra lí lẽ của mình về sức mạnh đáng kinh ngạc của nhân vật bí ẩn này. Theo 1 người hâm mộ trên Reddit, từ Jiren trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là “nhiều người”, liệu có phải là chiến binh của vũ trụ 11 mang sức mạnh tổng hợp của rất nhiều chủng tộc.

Nhớ lại 1 chút, trước đây khi thần hủy diệt Beerus lần đầu tiên nhìn thấy sức mạnh của Jiren, ông đã thốt lên rằng “đây thực sự là sức mạnh của 1 con người thôi sao?”

Hay như 1 chi tiết được hé lộ trong manga của Dragon Ball Super , Jiren vốn không có ý định tham gia giải đấu sức mạnh nhưng không hiểu vì sao sau khi bị Thần Hủy Diệt Belmod thuyết phục với 1 lời đề nghị hấp dẫn là Jiren có thể tùy ý sử dụng Rồng thần siêu cấp nếu họ giành chiến thắng thì Jiren đã đổi ý. Như vậy là sao? Rất có thể Jiren đã lên kế hoạch sử dụng Rồng thần cho mục đích gì đó chẳng hạn.

Dẫu sao, tất cả mới chỉ là suy đoán thôi nhé nên muốn rõ thực hư thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau đợi xem Dragon Ball Super được phát hành mỗi tuần để biết chính xác câu trả lời.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Soi trước Dragon Ball Super tập 122: Vegeta bị hạ, sức mạnh bí mật của Jiren được hé lộ? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan