Sốc trước loạt ảnh trước và sau khi các Cosplayer hoá trang cho thấy “nghệ thuật chỉ là ánh trăng lừa dối”

Nghệ thuật đúng là ánh trăng lừa dối mà, đúng là không biết đâu mà lần mọi người ạ!

Cosplay đang trở thành một nét văn hóa tiêu biểu của Nhật Bản, với việc tái hiện lại những nhân vậtvới trang phục cầu kỳ trong các bộ anime hay manga nổi tiếng ra ngoài đời thực đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Cùng với sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho các cosplayer từ các otaku thì hiện nay hiện tượng “hóa trang” này đang trở thành một hiện tượng văn hóa trên toàn thế giới. Các lễ hội cosplay mọc lên ở khắp nơi và hiện nay có cả những cuộc thi cosplay ở cấp độ khu vực và thế giới.

Việc các cosplayer hóa thân thành những nhân vật khác, việc nam giới hóa thân thành những cô nàng xinh đẹp ngọt ngào trong các bộ manga cũng không phải là điều gì quá đáng ngạc nhiên.

Thế nhưng mới đây các cosplayer đang rầm rộ trào lưu chia sẻ nhau những tấm ảnh trước và sau khi cosplay với hashtag #レイヤーのオンとオフ (tạm dịch là trước và sau khi trang điểm) và từ đây cư dân mạng đã có một tràng cười bể bụng với những hình ảnh vô cùng hài hước. Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng qua một số hình ảnh đã được chia sẻ nhé.

Nguồn ảnh: Bored Panda

Các bạn đang xem bài viết Sốc trước loạt ảnh trước và sau khi các Cosplayer hoá trang cho thấy “nghệ thuật chỉ là ánh trăng lừa dối” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts