So sánh sức mạnh của Tân Ngũ Đại Kage trong Boruto

Kage là vị ninja tối cao đứng đầu các làng, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng mình quản lý và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng.

Nhằm giúp các fan có cái nhìn khái quát, toàn diện và rõ ràng hơn về “NGŨ ĐẠI KAGE” ở thời điểm hiện tại, hãy cùng CoTvn điểm qua sức mạnh của Tân Ngũ Đại Kage tại Hội Nghị Thượng Đỉnh các Kage mới đây nhất trong Boruto nhé!

Bạn thích vị Kage nào nhất nhỉ?

Hokage đệ Thất làng Lá – Naruto

Hokage đệ Thất làng Lá – Naruto

Naruto là con trai duy nhất của Hokage đệ tứ và là học trò của Hokage đệ lục. Ngoài ra, Jiraiya – một trong 3 Tamnin huyền thoại – học trò của đệ tam chính là thầy của Naruto, ông đã dạy cậu tuyệt chiêu mạnh nhất Rasengan. Sau này, cậu đã phát triển sức mạnh của Rasengan lên đến cực điểm khi phối hợp cùng với Phong độn và Tiên thuật. Các tuyệt kĩ thường được Naruto sử dụng đó là Rasengan, Rasen-Shuriken, Tiên nhân thuật, Phân thân chi thuật và Thông linh chi thuật,… Khả năng mạnh nhất của cậu là có thể điều khiển sức mạnh của Cửu vĩ và hóa Vĩ hình.

Trong quá khứ, do bị phong ấn Cửu Vỹ vào cơ thể từ khi mới lọt lòng nên Naruto luôn bị mọi người hắt hủi, xa lánh. Cậu bé đáng thương lớn lên trong sự cô đơn nhưng vẫn giữ được bản chất lương thiện, luôn lỗ lực vươn lên để khẳng định bản thân mình và cuối cùng đã trở thành anh hùng được cả thế giới Nhẫn giả ngưỡng mộ.

Raikage đệ Ngũ làng Mây – Darui

Raikage đệ Ngũ làng Mây – Darui

Darui từng là học trò của Raikage Đệ Tam và là ninja duy nhất thừa hưởng Hắc lôi của ông. Sau này, anh trở thành ninja Thượng Đẳng của làng Mây, tướng quân Sư đoàn 1 của Liên minh nhẫn giả trong đại chiến ninja lần thứ 4 và là 1 trong những cánh tay đắc lực của Raikage Đệ Tứ.

Darui sở hữu 3 loại nguyên tố chakra là lôi, thủy, sa và huyết kế giới hạn Lam độn được kết hợp từ 2 nguyên tố thủy và lôi. Với trí thông minh, óc quan sát nhạy bén và là 1 chiến binh thiện chiến, Darui đã từng đánh bại huynh đệ Kin – Gin huyền thoại mang sức mạnh của Cửu Vỹ đến từ làng Mây.

Tsuchikage đệ Tứ làng Đá – Kurotshuchi

Tsuchikage đệ Tứ làng Đá – Kurotshuchi

Kurotsuchi là một nữ ninja làng Đá, cháu nội của Tsuchikage đệ tam Onoki. Cùng với Kitsuchi, Kurotsuchi chính là 2 người luôn kề cận và được Tsuchikage đệ tam tin tưởng nhất.

Cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp này có tính cách dũng cảm, cương trực và tốt bụng. Kurotsuchi sở hữu 3 loại nguyên tố chakra là thủy, hỏa, thổ và 1 huyết kế giới hạn là dung độn kết hợp từ thổ và hỏa tạo thành dung nham nóng chảy. Trong đại chiến ninja lần thứ 4, Tsuchikage cũng góp sức không nhỏ đưa cuộc đại chiến đến kết thúc gần nhất.

Mizukage đệ Lục làng Sương Mù – Chojuro

Mizukage đệ Lục làng Sương Mù – Chojuro

Chojuro là thành viên duy nhất còn sót lại trong Thất kiếm làng Sương Mù sở hữu Thanh Đại kình đao Hiramekarei có khả năng hấp thụ chakra người sử dụng và biến thành những hình dạng khác nhau. Anh cũng từng là cận vệ trung thành của Mizukage đệ ngũ.

Giống như các thành viên khác của Thất kiếm, Chojuro chính là 1 cao thủ dùng kiếm. Ngoài ra, những khả năng khác của anh chàng nhút nhát này chưa được đề cập đến.

Trong đại hội Kage, Chojuro hợp sức với Mizukage hợp sức lấy mạng Sasuke và Karin nhưng không thành công. Anh cũng là người tiết lộ với mọi người rằng: “Khi Kisame hợp nhất với thanh đao của hắn, sức mạnh hắn sở hữu có thể sánh ngang với vĩ thú, tựa như một vĩ thú không đuôi vậy.”

Kazakage đệ Ngũ làng Cát – Gaara

Kazakage đệ Ngũ làng Cát – Gaara

Gaara là con của Kazekage Đệ Tứ, em trai của Temari và Kankuroo. Gaara cũng từng là jinchuuriki của Nhất Vĩ Shukaku do bị phong ấn Vĩ thú vào người từ khi mới sinh ra. Tuổi thơ bị mọi người xa lánh, hắt hủi khiến cậu trở nên căm ghét tất cả và rất tàn bạo cho đến khi gặp gỡ Naruo – người đã giúp cậu hiểu thế nào là tình bạn và có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống này.

Từ đó cậu đã cố gắng trở thành Kazekage Đệ Ngũ để bảo vệ và xây dựng làng Cát hùng mạnh hơn. Sau đó, Gaara bị Akatsuki bắt và lấy mất Nhất vĩ khỏi có thể tới mức suýt chết nếu không được Chiyo “mạng đổi mạng” cho. Mặc dù mất đi Nhất Vĩ nhưng Gaara lại ngày càng mạnh với khả năng điều khiển cát thuần thục hơn. Gaara sở hữu nguyên tố chakra hệ phong với tuyệt kĩ phong độn, sa độn.

Trong đại hội Ngũ đại Kage, Gaara đã bộc lộ sức mạnh của mình khi có thể cản đòn tấn công của Raikage và đánh bật Hắc hỏa (Amaterasu) của Sasuke. Khi Liên Minh Nhẫn Giả được thành lập, Gaara trở thành Đại Tướng Quân dẫn dắt mọi người chống lại Uchiha Madara (Obito đóng giả).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết So sánh sức mạnh của Tân Ngũ Đại Kage trong Boruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan