Số đầu tiên của Tạp chí light novel TELUS sẽ có gì?

Danh sách những tác phẩm sẽ đăng trong số đầu tiên của tạp chí Light Novel TELUS đã chính thức được công bố.

Trên trang fanpage của TELUS vừa chính thức hé lộ danh sách 3 tác phẩm sẽ được chọn đăng trong số phát hành đầu tiên của tạp chí này. Đó chính là

– COLORS (tác giả: Phạm Thị Thảo Trinh)
– BREAKOUT WAVES (tác giả: Damien Pham)
– KHI CHIẾC LÁ RỤNG (tác giả: nhóm Những Chú Bò Vui Nhộn)

Được biết, mỗi tác phẩm sẽ được ra mắt với 2 chương đầu kèm theo tranh minh hoạ cho mỗi chương. Đây đều là những tác phẩm đã đậu vào vòng 2 của cuộc thi “Light Novel Contest 2015” do tạp chí SouL tổ chức. Ngoài tác phẩm đạt giải nhất là Colors, 2 tác phẩm còn lại cũng được Ban Giám Khảo đánh giá cao và quyết định chọn đăng trong tạp chí TELUS.

Light Novel được biết đến như một dạng tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên với đa dạng các thể loại như: hài hước, lãng mạn, hành động, siêu nhiên, kinh dị… Đặc biệt trong đó là mỗi chương truyện sẽ có tranh minh hoạ kèm theo.

Dự án TELUS ra đời với mục đích tạo thêm một sân chơi mới cho các cây viết trẻ và hoạ sĩ trẻ Việt Nam, tạo thêm cơ hội cho tất cả những ai có đam mê trong lĩnh vực này. TELUS cũng rất mong muốn góp phần phát triển nền Light Novel vẫn còn non yếu tại Việt Nam.

Một số thông tin khác về tạp chí TELUS và tác phẩm Colors đã được giới thiệu trong bài viết trước của Fufufu News.

Mọi thông tin chi tiết hơn cũng như những hoạt động thú vị sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới. Hãy theo dõi trang fanpage TELUS để kịp thời cập nhật: https://www.facebook.com/TELUSmag/

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcSự trở lại của manga Yugioh Duel monster
Bài tiếp theoManga March Comes in Like a Lion sẽ được SHAFT chuyển thể thành anime
Loading...