Sợ chẳng có trai yêu, mỹ nữ phim người lớn Mana Sakura tổ chức hôn lễ với chính mình

Mới đây, Mana Sakura đã tự tổ chức hôn lễ với đầy đủ người chứng nhận, váy và nhẫn cưới để cưới chính bản thân mình.

Tại xứ sở mặt trời mọc, diễn viên phim người lớn là một nghề nghiệp khá đặc thù. Mặc dù sở hữu nhiều tiền bạc cũng như hào quang, danh vọng, có rất ít cô gái có thể bám trụ với nghề này lâu dài. Thêm vào đó, họ cũng rất khó có thể kiếm được tình yêu đích thực hay gia đình dành riêng cho mình chỉ vì nghề nghiệp này.

“Tiểu mỹ nhân” Mana Sakura, năm nay 26 tuổi, cũng có chung suy nghĩ như vậy. Thế nên, mỹ nữ này đã có một ý tưởng độc đáo – tự kết hôn với chính mình. Buổi lễ có người chứng hôn, lễ đường… chỉ thiếu chú rể và được ghi lại đầy đủ trên kênh truyền hình AbemaTV.

Mana Sakura mặc bộ váy trắng, cầm hoa cưới, tự đeo nhẫn và thề hẹn: “Tôi sẽ làm bản thân hạnh phúc”. Mana Sakura tâm sự sau khi tự kết hôn, cô tôn trọng bản thân hơn, cảm thấy tự hào khi luôn nỗ lực trong cuộc sống.

Mỹ nhân sinh năm 1993 cho biết, sau khi đeo chiếc nhẫn cưới này, cô cảm giác bản thân mình giống như đón nhận được tình yêu của người khác. Ngoài ra, cô cũng thấy tôn trọng bản thân hơn, cảm thấy tự hào khi luôn nỗ lực trong cuộc sống.

Được biết, Mana Sakura gia nhập làng phim người lớn Nhật Bản năm 2012. Trước đây, người đẹp này từng chia sẻ sau khi vào làng phim “nóng”, cô không còn khao khát hôn nhân, cũng không mong chờ ai đó yêu mình. Thậm chí, cô còn cho rằng các chàng trai không muốn yêu người làm nghề như cô.

Mana Sakura là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn.

Được biết, cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim. Thậm chí vào năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò nguyên tác tiểu thuyết. Dù có hay không theo đuổi lĩnh vực phim người lớn, Mana Sakura vẫn gặt hái được quá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Loading...

Bài viết liên quan