Slam Dunk Mobile – Game bom tấn dựa trên bộ truyện tranh bóng rổ nổi tiếng

Slam Dunk Mobile có đồ họa kiểu chi bi dễ thương đầy thú vị, game thủ sẽ điều khiển một đội hình để tấn công, phòng thủ đúng chuẩn bóng rổ.

Từng được giới thiệu từ ChinaJoy 2018 song chưa được đầy đủ cho lắm, phải tới đợt ChinaJoy 2019 này thì Slam Dunk Mobile mới có thể được chưng diện kỹ càng hơn và càng khiến cho người hâm mộ phải mê mệt. Tựa game mobile phát triển dựa trên bộ truyện tranh tuyệt phẩm trước đây đang khiến cho game thủ quốc tế cũng như Việt Nam phát sốt.

Slam Dunk Mobile có bản quyền chính gốc từ đội ngũ DeNA của Nhật Bản, các nhân vật quen thuộc một thời như Hanamichi Sakuragi và Takenori Akag đều xuất hiện để so tài với một lô một lốc các thiên tài bóng rổ khác từ những trường trung học tại Nhật Bản, y hệt như trong truyện tranh.

Các bạn có thể theo dõi đoạn gameplay đầy thú vị của Slam Dunk Mobile dưới đây:

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/8/8/4m23VpcaoE0-1565255889027810694805.mp4″]

Slam Dunk Mobile (CN) – ChinaJoy 2019 demo gameplay

Rõ ràng là Slam Dunk Mobile có đồ họa kiểu chi bi dễ thương đầy thú vị, game thủ sẽ điều khiển một đội hình để tấn công, phòng thủ đúng chuẩn bóng rổ song so với những trò chơi PC thì đơn giản hơn một chút.

Điều cơ bản bạn cần là cướp bóng lại rồi di chuyển khéo léo để tách đội bạn ra, tạo hướng tấn công phù hợp. Tất nhiên những kỹ năng như rebound, nhảy chặn cần phải được thực hiện hoàn hảo. Bên cạnh đó các nhân vật trong Slam Dunk Mobile sẽ có các ‘độc chiêu’ riêng để tấn công hay phòng ngự, tạo ra nét độc đáo riêng cho trò chơi này.

Hiện tại vẫn chưa rõ Slam Dunk Mobile khi nào mới ra mắt game thủ, tuy nhiên có một điểm chắc chắn là trò chơi dựa trên một IP lớn nên bản tiếng Anh sẽ sớm xuất hiện thôi.

Các bạn đang xem bài viết Slam Dunk Mobile – Game bom tấn dựa trên bộ truyện tranh bóng rổ nổi tiếng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts