Sinh nhật Touka Kirishima và 10 điều thú vị xung quanh cô nàng này

Touka Kirishima là một nhân vật nữ trong bộ manga/anime nổi tiếng Tokyo Ghoul và được rất nhiều người yêu thích.

Như chúng ta đã biết, Touka là một ghoul sống ở quận 20, từng làm phục vụ bán thời gian ở tiệm cà phê Anteiku lúc học trung học, về sau cô tự mổ một tiệm cafe của chính mình. Đối với Touka, việc che giấu thân phận quỷ ăn thịt là ưu tiên hàng đầu nên cô giữ gìn khá tốt vỏ bọc của mình khi sống hòa nhập với xã hội loài người.

Touka cũng từng có tính cách khá gay gắt, khó chịu nhưng trong thâm tâm lại rất tốt bụng, luôn giúp đỡ những quỷ ăn thịt yếu đuối hơn. Dần dần khi gặp gỡ và quen biết Kaneki cô trở nên ngày càng dịu dàng và nữ tính. Nhờ tính cách như vậy nên Touka chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là các fan nam.

Và dưới đây là 10 thông tin hay ho xung quanh cô nàng ghoul xinh đẹp Touka Kirishima trong Tokyo Ghoul:

1. Kagune của Touka Kirishima chưa hoàn chỉnh

Kagune của Touka là dạng Ukaku nhưng nó chưa hoàn chỉnh.

Touka có Kagune dạng Ukaku có thể tấn công rất nhanh nhưng hơi bị kém về mặt phòng thủ. Kagune của cô trông giống như đôi cánh mọc ra từ phần vai nhưng nó chưa hoàn chỉnh vì Touka chỉ có một cánh.

Nguyên nhân là do vài ngày sau cái đêm cha cô bị bắt thì thân phận ghoul của hai chị em cô cũng bị bại lộ, nên để bảo vệ bản thân và em trai Ayato, cô đã dùng kagune của mình ở độ tuổi còn rất trẻ nhằm giết chết hết các thanh tra CCG lúc đó, hành động này khiến sự phát triển Kagune của cô bị phá hủy.

2. Touka có một nốt ruồi ở phía bên ngực phải.

3. Trong manga, touka gọi Kaneki là Senpai.

4. Touka sợ chim. Cô ấy mắc chứng Ornithophobia sau khi em trai cô chăm sóc một con chim bị thương và bị con chim đó mổ vào mắt phải.

5. Touka thích đi học và loài Thỏ nhưng cô ấy lại ghét mọi người và văn học cổ điển. Ước mơ của cô là mở một quán café giống như Anteiku hoặc trở thành một giáo viên.

6. Touka ghi nhớ mọi thứ về cha mình và rất hay hoài niệm về ông ấy.

7. Điểm yếu của Touka cũng giống như những Ghoul có Kagune dạng Ukaku khác là sức bền. Nếu chiến đấu quá lâu, cô sẽ bị yếu dần đi.

8. Touka ghét CCG vì nếu tổ chức này không tồn tại thì bố cô cũng sẽ không biến mất và em trai cô sẽ không ghét con người và gia nhập tổ chức Aogiri. Như vậy có lẽ gia đình cô vẫn đang sống hạnh phúc.

9. Touka dở tệ trong việc cắt tóc.

10. Touka tin rằng hoàn cảnh và sai lầm của bản thân cô là điều khiến em trai Ayato bỏ đi.

Hai chị em Touka và Ayato.10 quỷ ăn thịt và bán ngạ quỷ mạnh nhất trong Tokyo Ghoul.

Các bạn đang xem bài viết Sinh nhật Touka Kirishima và 10 điều thú vị xung quanh cô nàng này tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts