Siêu phẩm Noblesse và Tower of God sẽ sớm được chuyển thể thành Anime

Tại sự kiện Seoul Comic Con diễn ra vào đầu tháng 8 vừa qua, một thông tin vô cùng bất ngờ đã được công bố Noblesse và Tower of God, 2 trong số những bộ webtoon nổi tiếng nhất sẽ sớm được chuyển thể thành anime.

Lâu nay, nền văn hóa manga – anime của Nhật Bản được đánh giá là một trong những nền văn hóa đương đại lớn và phổ biến bậc nhất trên khắp thế giới. Có xuất xứ chỉ trong chưa đến 100 năm trở lại đây, thế nhưng nền văn hóa truyện tranh đã trở thành một trong những thứ được yêu thích hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào cũng như rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Chính vì vậy, mỗi khi nhắc tới truyện tranh, chủ yếu người xem sẽ nhớ tới các tác phẩm manga tới từ Nhật Bản. Tuy nhiên, trong thế giới hiện đại ngày nay, người Nhật không còn chiếm thế thượng phong và khoảnh cách quá lớn so với các nước khác nữa. Một trong những đất nước mới nổi ở thể loại sáng tác truyện tranh trong khoảng thời gian gần đây chính là hàng xóm của người Nhật – Hàn Quốc.

Nếu như người Nhật có One Piece, Dragon Ball thì người Hàn cũng không hề kém cạnh với các tác phẩm manhwa như Hiệp khách giang hồ. Tuy nhiên, cách làm truyện tranh của người Hàn sau này cũng được thay đổi và trở nên khác hẳn so với người Nhật. Thay vì làm truyện tranh theo phong cách truyền thống xuất bản trên báo chí, người Hàn chuyển qua làm webtoon – thể loại chuyện tranh phục vụ chủ yếu cho độc giả trên nền tảng web.

Cũng từ đây, truyện tranh Hàn Quốc chuyển sang một kỷ nguyên mới. Hàng loạt bộ truyện mới được ra đời và ghi dấu mạnh mẽ với người hâm mộ như The God of High School, Red Storm, Noblesse và Tower of God. Các bộ truyện này đều thu hút được lượng người đọc cực lớn, không chỉ ở tại xứ sở kim chi mà còn vươn ra khắp toàn cầu.

Thậm chí, vô số các bộ webtoon đã được chuyển thể thành phim hoạt hình hay drama để công chiếu trên rộng rãi trên các kênh truyền hình. Tuy nhiên, các tác phẩm được chuyển thể từ trước tới nay chủ yếu là các tác phẩm dành cho lứa tuổi trưởng thành và lấy bối cảnh là cuộc sống hiện đại vì chúng dễ thực hiện hơn. Còn với các tác phẩm mang đậm màu sắc kỳ ảo và hành động như Noblesse hay Tower of God vẫn phải bỏ ngỏ vì chưa tìm được cách để thực hiện trọn vẹn nhất.

Tại sự kiện Seoul Comic Con diễn ra vào đầu tháng 8 vừa qua, một thông tin vô cùng bất ngờ đã được công bố Noblesse và Tower of God, 2 trong số những bộ webtoon nổi tiếng nhất sẽ sớm được chuyển thể thành anime. Theo thông tin ban đầu, việc chuyển thể thành phim hoạt hình sẽ được thực hiện bởi các studio tới từ Nhật Bản. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi vì người Nhật dù sao cũng là “đầu tàu” trong ngành sản xuất anime và việc họ thực hiện việc chuyển thể cũng tạo được sự tin tưởng cho người hâm mộ hơn.

Sau khi thông tin này được công bố, đã có rất nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới tỏ ra bất ngờ và vui mừng. Bên cạnh đó, vẫn có 1 số fan hoài nghi và đặt câu hỏi về vấn đề này, chẳng hạn như cách mà Noblesse và Tower of God được chuyển thể, thông tin cụ thể về ngày ra mắt của 2 siêu phẩm này là ra sao, v.v… Mặc dù vậy, hầu hết đều tỏ ra rất tích cực và vui mừng khi tác phẩm mà họ yêu thích sẽ sớm xuất hiện dưới một định dạng khác.

Hiện tại, có lẽ các fan hâm mộ sẽ vẫn phải chờ đợi để có thể có thêm được các thông tin cụ thể về Noblesse và Tower of God sẽ được chuyển thể ra sao. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được thấy 2 tác phẩm này nói riêng cũng như vô số sản phẩm manhwa khác nói chung được chuyển thể sang anime hay drama trong thời gian sớm nhất.

Các bạn đang xem bài viết Siêu phẩm Noblesse và Tower of God sẽ sớm được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts