Siêu phẩm Code Geass tung ra 4 bộ Manga mới toanh

Hiện tại, Code Geass: Lelouch of the Rebellion đang trong giai đoạn kỷ niệm 10 năm phát hành của mình. Thế nên, siêu phẩm này đang gấp rút cho ra mắt những dự án mới vô cùng hấp dẫn dành cho người hâm mộ. Nhân dịp này, Code Geass sẽ ra mắt 2 manga mới toanh.

Code Geass: Lelouch of the Rebellion đã được 10 năm rồi đó

Được biết, 2 manga này sẽ khai thác những khía cạnh hoàn toàn mới trong thế giới của Code Geass. Bộ đầu tiên có nhan đề: Lelouch the Home Tutor, (Gia Sư Lelouch) sẽ ra mắt vào 22/12. Đây sẽ là một manga ngoại truyện thuộc thể loại hài hước, được vẽ bởi Urushidama.

Gia Sư Lelouch – Ảnh chụp từ tạp chí  Kadokawa’s Newtype

Còn manga thứ 2 sẽ ra mắt vào năm 2018. Tác phẩm này sẽ giữ nguyên tên gọi Code Geass: Lelouch of the Rebellion, nhưng sẽ là phiên bản mang đến nhiều thông tin chi tiết hơn về các nhân vật. Truyện sẽ được vẽ bởi Tomofumi Ogasawara.

Ngoài ra, ra mắt lần này còn có 2 ngoại truyện nữa. Đầu tiên là Code Geass: Lelouch of the Rebellion – Lancelot & Guren. Manga này sẽ tập trung vào 2 nhân vật là Suzaku và Kallen. Dự kiến, sẽ ra mắt cũng vào ngày 22/12 trên website chính thức của Sunrise.

Manga tiếp theo là Code Geass Story Fragment – Piece of the Mosaic. Manga này sẽ theo chân 6 nhân vật bị ảnh hưởng bởi các sự kiện xảy ra trong thế giới của Code Geass.

Cũng nhân kỷ niệm 10 năm, Code Geass sẽ thực hiện lại bộ anime gồm 50 tập của mình và gộp nó lại thành 1 tác phẩm dài 3 tập với một số cảnh phim hoàn toàn mới, không có trong anime gốc cùng dàn lồng tiếng cũng mới nốt.

Tập đầu tiên có tên là Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Awakening Path, ra mắt ở Nhật vào 21/10. Tập kế là Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path ra mắt vào 10/2 và tập cuối – Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Imperial Path lên rạp vào tháng 5/2018.

Các bạn đang xem bài viết Siêu phẩm Code Geass tung ra 4 bộ Manga mới toanh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts