Shōjo Manga Fukumenkei Noise sẽ được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện tranh Fukumenkei Noise của tác giả Ryoko Fukuyama có nội dung về âm nhạc và tình yêu đơn phương sẽ được chuyển thể thành anime.

Theo nguồn tin dẫn thì trong số tháng 10 năm nay của tạp chí Hana to Yume do Hakusensha phát hành thì bộ truyện shōjo của tác giả Ryoko Fukuyama sẽ được chuyển thể thành Anime TV.

Tóm tắt nội dung truyện:

Sau khi người bạn thưở nhỏ Momo chuyển nhà không một lời từ biệt, Nino mắc chứng thở dốc và tưởng như không bao giờ có thể hát lại được. Cô bé chỉ có thể hét lên một cách tuyệt vọng chờ người bạn quay về… Ngay sáng hôm sau, Nino gặp Yuzu, người sau này đã khuyên cô bé hãy hát với niềm tin rằng một ngày nào đó, cô sẽ gặp lại Momo… Yuzu, có thể nói là một nhạc sĩ thiên bẩm, sau này chính là phần tử “trap” trong ban nhạc nổi tiếng In NO hurry to shout. Cậu rất trân trọng chất giọng oanh vàng của Nino ngay từ lần gặp đầu tiên, cũng rất ghen tị với Momo – ban đầu tưởng là con gái – vì tên ấy là kẻ có thể tác động mạnh đến Nino như vậy. Còn Momo, sau ngần ấy năm, lại quay trở về và giáp mặt với một tên “nhạc sĩ học đường” trong phòng nhạc, đồng thời cũng là người có-thể-sẽ-trở thành-tình-địch-của-mình mà không hề hay biết… Số phận của ba con người này cùng một-vài-nhân-vật-phụ-khác sẽ như thế nào?

CoTvn sẽ cập nhật sớm nhất những tin tức có liên quan đến bộ phim này!

Nguồn: Manganetworks