Shinkalion tung teaser mới hé lộ phiên bản Movie sẽ ra mắt vào tháng 12

Mới đây, sau khi tập cuối cùng của anime Shinkalion được phát sóng thì từ phía nhà sản xuất đã thông báo rằng phiên bản movie anime sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Anime Shinkalion được sản xuất dựa trên dòng sản phẩm trò chơi cùng tên của Takara Tomy. Phiên bản phim hoạt hình đã được phát sóng dưới tên Shinkansen Henkei Robo Shinkalion. Và phiên bản movie sắp được ra mắt trong thời gian tới sẽ có tựa đề Gekijō-ban Shinkansen Henkei Robo Shinkalion: Mirai Kara Shinsoku no ALFA-X.

Nội dung của movie sẽ xoay quanh người máy chiến đấu ALFA-X, một dòng sản phẩm mới ra mắt của Shinkansen.

Trong phiên bản phim hoạt hình được phát sóng trước đó, nội dung của Shinkansen Henkei Robo Shinkalion xoay quanh Hayasugi Hayato trong việc hướng dẫn những đứa trẻ khác lái các Shinkalion. Những đứa trẻ ấy phải làm việc cùng với những người lớn khác của “Shinkansen Ultra Evolution Institute” (SUEI) để đánh bại các con quái vật.

Với phiên bản movie, đạo diễn Ikezoe Takahiro tiếp tục chịu trách nhiệm chỉ đạo trực tiếp, cùng với đó là biên kịch Shimoyama Kento trong vai trò viết kịch bản. Aono Yuka và Hattori Keita lần lượt đảm nhận vị trí thiết kế nhân vật và thiết kế người máy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Shinkalion tung teaser mới hé lộ phiên bản Movie sẽ ra mắt vào tháng 12 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan