Shigatsu wa Kimi no Uso Live Action tung trailer và ấn định ngày ra mắt

Vậy là sau hơn nửa năm ròng rã chờ đợi những thông tin chính thức về phần chuyển thể của bộ Manga / Anime Shigatsu wa Kimi no Uso lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem trong 2 năm 2014 và 2015, cuối cùng trailer mới nhất về Shigatsu wa Kimi no Uso Live Action này cũng được đăng tải và kèm theo ngày hẹn 10/9/2016

Danh sách các diễn viên của chuyển thể Live Action này :

  • Yamazaki Kento vai Arima Kousei (Đóng vai L trong Death Note 2015)
  • Suzu Hirose vai Miyazono Kaori
  • Nakagawa Taishi vai Ryota Watari
  • Anna Ishii vai Tsubaki Sawabe

Sơ lược về nội dung Manga / Anime :

Câu chuyện kể về nhóm 4 người bạn là : Arima Kousei, Mizayono Kaori, Sawabe Tsubaki và Watari Ryouta. Arima Kousei là thần đồng âm nhạc khi mới ở 8 tuổi, vì cái chết của mẹ mà cậu đã giả từ sự nghiệp của mình và thu hẹp bản thân với xã hội, 2 người bạn duy nhất của cạu là Ryouta và Tsubaki.

Một ngày nọ, cậu gặp được 1 cô gái có mái tóc vàng đang chơi nhạc cùng những đứa trẻ ở khu giải trí gần nơi mà cậu được hẹn trước. Và lời nói dối đã xuất hiện, lời nói dối khiến cho bộ phim chìm trong nước mắt lẫn tiếng cười, lời nói dối khiến cho cậu từ 1 người giả từ sự nghiệp có thể trở lại là chính mình, lời nói dối khiến cậu đau khổ và cũng là lời nói dối khiến bộ phim có tên là “Tháng 4 là lời nói dối của em” (câu này ám chỉ người nói là Kousei nói về Kaori).