Seiyuu Toyonaga Toshiyuki nhận lời tham gia Anime DAYS

DAYS kể về cuộc chạm trán định mệnh giữa Tsukushi, một chàng trai chẳng có chút năng khiếu gì đặc biệt và Jin, một cao thủ sân cỏ. Sau khi gặp gỡ, Jin đã dẫn dắt cậu bạn Tsukushi vào thế giới của bộ môn thể thao vua này, cũng từ đó, câu chuyện mở ra một thế giới sôi trào nhiệt huyết với đam mê cháy bỏng của những cậu thanh niên tài năng. Đây cũng là tác phẩm đã tạo nên tiếng vang lớn trong thời gian vừa qua, khi vượt mặt nhiều đối thủ “nặng kí” để mang về cho mình giải thưởng “Shounen xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Kodansha Manga lần thứ 40

Vừa qua, số 27 của tuần san Shounen (Kodansha) vừa hé lộ thêm danh tính hai seiyuu (diễn viên lồng tiếng) góp mặt vào series anime sắp được ra mắt – DAYS (nguyên tác: Yasuda Tsuyoshi.)

Nội dung tác phẩm:

Câu chuyện kể về cuộc chạm trán định mệnh giữa Tsukushi, một chàng trai chẳng có chút năng khiếu gì đặc biệt và Jin, một cao thủ sân cỏ. Sau khi gặp gỡ, Jin đã dẫn dắt cậu bạn Tsukushi vào thế giới của bộ môn thể thao vua này.

Tác giả Yasuda Tsuyoshi phát hành DAYS lần đầu tiên trên tuần san Shounen từ tháng 4 năm 2013. Bộ truyện nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong vô vàn các tác phẩm shounen lúc bấy giờ và đã mang về cho mình giải thưởng “Shounen xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Kodansha Manga lần thứ 40, diễn ra vào tháng 3 vừa qua.

Nguồn: fufufu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNhững bộ Manga bán chạy nhất tại Nhật đầu năm 2016?
Bài tiếp theoCô nàng Hatsune Miku sẽ được đưa vào SGK Nhật Bản
Loading...